MC Phan Anh bất ngờ trở lại đóng phim truyền hình, lên sóng VTV1 tháng 6

04/06/2022 18:13 GMT+7

MC Phan Anh sẽ góp mặt trong bộ phim Lối nhỏ vào đời , sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ thứ 2 đến thứ 6, trên kênh VTV1 từ ngày 8.6.

Trong phim Lối nhỏ vào đời, MC Phan Anh vào vai ông Hoàng, bố của một cậu học sinh cấp 3. Khoảng cách của ông Hoàng và cậu con trai tên Dũng ngày càng bị nới rộng khi ông công khai mối quan hệ với Thảo, người phụ nữ mà Dũng không hề có thiện cảm.

Hơn thế, Dũng còn bị ông Hoàng hiểu lầm là có mối quan hệ mờ ám với Hoài - một cô gái có đời tư phức tạp mà Dũng vô tình quen biết ở quán game, khiến mâu thuẫn bố con càng trở nên sâu sắc.

MC Phan Anh trở lại với phim truyền hình

VFC

Chính lúc này, Dũng nhận ra rằng, người duy nhất cậu có thể tâm sự, người hiểu được những tâm tư của cậu, lại chính là ông Thành - ông xe ôm luôn tỏ ra khôn lỏi, yêu tiền, tính toán từng đồng nhưng bên trong lại là người hào phóng, sống tình nghĩa.

Ông Thành không những luôn có mặt khi Dũng cần, mà còn trở thành cầu nối, giúp bố Dũng nhận ra, công việc của người bố không chỉ đơn giản là mang lại một cuộc sống vật chất đầy đủ cho con.

Phim mang đến câu chuyện về tình bạn đặc biệt giữa chàng trai 18 tuổi và ông già 60 tuổi

VFC

Lối nhỏ vào đời khai thác câu chuyện “khủng hoảng tuổi 18”, dưới góc nhìn hiện đại. Phim cũng mang đến câu chuyện về tình bạn đặc biệt giữa cậu thanh niên 18 tuổi và ông già 60 tuổi.

Tình bạn giữa Dũng và ông Thành như một minh chứng: khác biệt thế hệ không phải là nguyên nhân của bất đồng, mâu thuẫn mà là bởi chúng ta chưa dành đủ thời gian để lắng nghe và chia sẻ cùng nhau.

Phim đánh dấu sự trở lại của bộ đôi đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu và Lê Đỗ Ngọc Linh từng thành công với bộ phim 11 tháng 5 ngày

VFC

Sau bộ phim 11 tháng 5 ngày nhận nhiều tình cảm của khán giả trẻ, bộ đôi đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu và Lê Đỗ Ngọc Linh trở lại với Lối nhỏ vào đời.

Phim có sự góp mặt của nghệ sĩ gạo cội như NSND Bùi Bài Bình (trong vai ông Thành), NSND Ngọc Thư (vai bà Liên). Trong khi, Dũng là vai chính đầu tiên trên phim truyền hình của diễn viên trẻ Hoàng Long.

Đồng hành cùng Long là diễn viên Hiệp Đỗ từng góp mặt trong những bộ phim của Trung tâm Sản xuất phim - Đài Truyền hình Việt Nam trước đây như Chạy trốn thanh xuân, Đen thôi đỏ quên đi…, diễn viên Ngọc Huyền từng tham gia phim Mặt nạ gương. Phim cũng có sự tham gia của nhiều gương mặt mới như Quỳnh Lương, Kim Oanh…

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.