MC Phan Anh, Chi Bảo cùng Hoàng Thùy lên Đắk Nông xây trường

16/05/2018 14:17 GMT+7

Trong vài trò Đại sứ trái tim, MC Phan Anh cùng Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy, diễn viên Đức Hải… và diễn viên Chi Bảo đã có hai ngày lên Đắk Nông tham gia lễ động thổ xây Trường tiểu học Hiểu về trái tim.

Sau một thời gian chuẩn bị, ngôi trường tiểu học đầu tiên mang tên Hiểu về trái tim nằm trong chương trình Đưa em đến trường, do Quỹ Hiểu về trái tim bảo trợ, đã chính thức được khởi công xây dựng. Trường tiểu học Hiểu về trái tim Đắk Nông là trường bán trú dành cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.
Các em được học tập trong môi trường tốt nhất, được bảo trợ toàn phần từ giáo dục, dinh dưỡng đến y tế. Không chỉ tạo điều kiện cho trò học tốt, mà các thầy cô giáo cũng sẽ được chăm lo đời sống, sức khỏe để an tâm dạy tốt. Dự kiến, trường sẽ khai giảng khóa học đầu tiên vào năm 2019.
Chi Bảo (giữa) thực hiện nghi thức động thổ khởi công xây dựng Trường tiểu học Đắk Nông
Là những Đại sứ trái tim của Quỹ Hiểu về trái tim, mặc dù vừa có một chuyến đi nhiều ngày cùng Hành trình Hiểu về trái tim - Kết nối trái tim trước đó, nhưng MC Phan Anh, diễn viên Đức Hải, Hoa khôi Diệu Ngọc, Á khôi Lệ Quyên và Á khôi Yến Nhi vẫn rất hào hứng khi tham gia lễ khởi công.
MC Phan Anh chia sẻ: “Tôi được biết đến dự án Trường tiểu học Hiểu về trái tim từ hai năm trước nhưng lúc đó nghĩ sẽ khó và mất nhiều thời gian để thực hiện. Tuy nhiên, có mặt trong buổi lễ khởi công, tôi cảm thấy vui mừng khi anh Chi Bảo và Quỹ Hiểu về trái tim đã làm được với sự góp sức của nhiều mạnh thường quân”.
Mc Phan Anh "rất vui khi biết dự án xây trường cho học trò nghèo hiếu học của diễn viên Chi Bảo và Quỹ Hiểu về trái tim đã thành hiện thực"
Với diễn viên Đức Hải, anh cảm thấy “hạnh phúc khi được đồng hành cùng chương trình Đưa em đến trường ngay những ngày đầu”. Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc thì “rất vui khi ngôi trường đầu tiên từ dự án này được khởi công tại Đắk Nông”.
Trong khi đó, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy không khỏi xúc động khi lần đầu tiên có mặt mặt trong các hoạt động nhân đạo của diễn viên Chi Bảo, Chủ tịch Quỹ Hiểu về trái tim.  Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy đã tham gia chương trình Đưa em đến trường thông qua việc bán gạo Hiểu về trái tim từ những ngày đầu tiên và là một trong những Đại sứ trái tim nhiệt tình nhất.
Á hậu Hoàng Thùy là người quan tâm đến giáo dục nên cảm thấy hạnh phúc khi đồng hành cùng dự án.
MC Phí Linh lưu lại kỷ niệm về chuyến đi ý nghĩa cùng Lệ Quyên, Hoàng Thùy và Mâu Thủy

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.