MC Quyền Linh đồng hành với 'Mái ấm gia đình Việt'

Nguyên Vân
Nguyên Vân
01/10/2022 07:31 GMT+7

Mái ấm gia đình Việt - Chương trình truyền hình thực tế dành cho các em học sinh bị ảnh hưởng bởi Covid-19 , sớm chịu mất mát, thiếu thốn tình cảm.

Với sứ mệnh giúp đỡ, đồng hành cùng những mảnh đời trẻ thơ mồ côi cha mẹ sau đại dịch, chương trình mong muốn tạo nên một sân chơi ý nghĩa, vui vẻ cho các em. Là người “cầm trịch” chương trình, MC Quyền Linh (ảnh) chia sẻ: “Đại dịch đi qua để lại những nỗi đau và sự ám ảnh rất lớn, nhất là với các em thơ khi mất đi cha mẹ. Các em nhỏ hiện rất cần sự quan tâm, chăm sóc, chia sẻ từ cộng đồng”. Ở mỗi tập của chương trình, các em cùng gia đình sẽ thực hiện nhiệm vụ là các trò chơi vận động, thử thách liên hoàn đòi hỏi sự đoàn kết giữa các thành viên để đi đến chiến thắng.

G.M

Là Phó chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM, nghệ sĩ Quyền Linh có gần 10 năm đồng hành cùng các hoạt động liên quan đến trẻ em. Đến với Mái ấm gia đình Việt (lên sóng tập đầu tiên vào 20 giờ 30 ngày 5.10 trên kênh HTV7), anh hy vọng có thể tiếp tục đồng hành với các em nhỏ, tiếp sức về mặt tinh thần và tạo điều kiện thuận lợi để viết tiếp ước mơ đến trường của các em nhỏ, hướng các em tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.