MediaFire - Dịch vụ chia sẻ tập tin trực tuyến

01/11/2007 09:13 GMT+7

(TNO) Dịch vụ chia sẻ tập tin trực tuyến MediaFire đang được người dùng đón nhận bởi những ưu điểm vượt bậc của nó. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn có thể lưu trữ tập tin trên máy chủ, hỗ trợ tải dữ với nhiều file cùng lúc, hỗ trợ upload mọi loại file với kích thước 100MB.

Quan trọng hơn hết là không giới hạn dung lượng lưu trữ trên Server. Người sử dụng có thể tải tập tin mà không phải chờ đợi lâu. Cho phép người dùng tải về bằng các chương trình download chuyên dụng. Ngoài ra, bạn có thể đem lên blog, website, forum…

Trang web sử dụng không cần đăng ký. Tại địa chỉ http://www.mediafire.com, bạn chọn I want to upload, sau đó chọn số file muốn upload (tối đa 10 file). Bấm nút Browse... và chọn file bạn cần chia sẻ. Cuối cùng, bạn click Upload File To MediaFire. Sau khi hoàn tất, MediaFire sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến dữ bao gồm: đường dẫn tải file (Download Link), chèn đường dẫn tải file vào các diễn đàn (Forum Link Code).

Khi đó, tùy theo mục đích chia sẻ mà người được chia sẻ có thể tải tập tin nhanh chóng thông qua đường dẫn bạn cung cấp.

Phạm Lê Minh Định

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.