Messi bỗng dưng chấn thương bí ẩn, đội ngũ y tế của PSG bị nghi ngờ

Giang Lao
Giang Lao
20/04/2022 07:36 GMT+7

Trước trận PSG gặp Angers ở sân khách tại vòng 33 giải Ligue 1 lúc 2 giờ rạng sáng mai 21.4 với khả năng đội bóng thành Paris sớm vô địch, bất ngờ có tin siêu sao Lionel Messi dính chấn thương.

Theo đó, CLB PSG thông báo Messi gặp chấn thương viêm gân Achilles ở chân trái và đang được điều trị, sẽ kiểm tra lại trong vòng 48 giờ tới. Với diễn biến này, coi như siêu sao người Argentina vắng mặt thi đấu trận gặp Angers.

Báo chí Argentina lo lắng khi Messi dính chấn thương

AFP

Ở trận này, nếu PSG thắng và Marseille (xếp nhì bảng) bị Nantes thủ hòa, thì họ sẽ sớm đăng quang ngôi vô địch trước 5 vòng đấu. Trong trường hợp Marseille thắng, thì PSG phải đến lượt tới gặp Lens trên sân nhà nếu giành chiến thắng mới đăng quang. Hiện PSG bỏ xa Marseille tới 15 điểm và giải còn 6 vòng, nên xem như ngôi vô địch Ligue 1 đã chắc trong tay đội bóng thành Paris.

Highlights PSG 2-1 Marseille: Neymar và Mbappe ghi bàn ở trận đại chiến nước Pháp

Mặc dù vậy, thông tin Messi lại gặp chấn thương ở giai đoạn cuối mùa đang gây nhiều thắc mắc, chủ yếu từ báo chí Argentina khi nghi ngờ đội ngũ y tế CLB PSG đã có phương pháp chăm sóc cầu thủ không hợp lý.

Đến nay Messi đã không thi đấu cho PSG đến 11 trận ở mùa này, và đây cũng là chấn thương thứ 8 siêu sao này gặp phải khi chơi cho đội bóng thành Paris. Ngoài ra, đây cũng là số lần dính chấn thương được xem là nhiều nhất trong sự nghiệp của danh thủ Argentina ở một mùa giải, khiến sự nghi ngờ đội ngũ y tế của PSG rất kém càng gia tăng vì đã làm cho siêu sao này không đạt tình trạng tốt nhất và bị tái phát chấn thương liên tục.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.