Messi gây sốt trong định dạng NFT

Giang Lao
Giang Lao
23/04/2022 09:30 GMT+7

Hàng triệu nhà đầu tư NFT và CĐV khắp thế giới đang đăng ký trực tuyến để tham gia đấu giá và sở hữu một đoạn video định dạng NFT được tùy chỉnh độc quyền của siêu sao Lionel Messi , do CLB PSG tạo ra.

Đoạn video này kéo dài 1 phút rưỡi với những hình ảnh chỉ có PSG nắm giữ khi Messi đến Paris, những sinh hoạt đời thường và các cột mốc như ghi bàn đầu tiên trên sân Parc des Princes, cũng như các hình ảnh liên quan tới sự kiện trao giải Quả bóng vàng lần thứ 7…

PSG giới thiệu đoạn video độc quyền của siêu sao Lionel Messi dưới định dạng NFT

PSG

Điều độc nhất của đoạn video này là nó được thực hiện dưới định dạng kỹ thuật số NFT đang gây sốt toàn cầu.

NFT là một loại tài sản số hiện diện trên một chuỗi số (blockchain), tức là bản ghi nhận các giao dịch trên máy tính kết nối mạng. Chuỗi số đóng vai trò như một sổ cái chung, cho phép mọi người xác minh tính xác thực của NFT lẫn chủ sở hữu.

NFT có chữ kí số riêng biệt, đánh dấu tính độc nhất của nó. Chúng thường được mua bằng đồng tiền ảo hoặc bằng đồng USD. Sau đó chuỗi số sẽ ghi nhận giao dịch.

Để khuyến khích các nhà đầu tư tham gia đấu giá video NFT của Messi, CLB PSG còn mời chào tặng 1 kỳ nghỉ đặc biệt tại Paris và những trải nghiệm thực tế với siêu sao người Argentina cùng các ngôi sao khác của đội bóng.

Do đó, cuộc đấu giá đoạn video định dạng NFT của Messi hiện đang gây sốt và thu hút rất nhiều CĐV của PSG cùng nhà đầu tư tham gia.

Sự kiện cũng diễn ra ngay thời điểm siêu sao Messi vừa trở lại tập luyện và sẽ có mặt ở trận PSG gặp Lens lúc 2 giờ rạng sáng mai 24.4 trên sân Parc des Princes, khi chỉ cần 1 điểm nữa là đủ đăng quang giải Ligue 1.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.