Mệt nhoài vì… một món ăn

0 Thanh Niên Online

(TNO) Hai xe chữa cháy, hai xe cảnh sát cùng đội xử lý các sự cố về rò rỉ ga đã tức tốc chạy đến Sodermalm, một quận ở Stockholm (Thụy Điển), sau khi nhận được cuộc gọi báo có mùi như khí đốt đang lan tỏa từ một tòa nhà.

Mệt nhoài vì… một món ăn

(TNO) Hai xe chữa cháy, hai xe cảnh sát cùng đội xử lý các sự cố về rò rỉ ga đã tức tốc chạy đến Sodermalm, một quận ở Stockholm (Thụy Điển), sau khi nhận được cuộc gọi báo có mùi như khí đốt đang lan tỏa từ một tòa nhà.

Sau khi dàn binh bố trận đâu ra đó, cảnh sát tiến đến hiện trường và té ngữa khi phát hiện mùi hôi nồng nặc kia xuất phát từ một bữa tiệc.

Theo Weirdworldnews, đây là một bữa tiệc mùa thu truyền thống mà một căn hộ đang tổ chức, và trong bữa tiệc ấy không thể thiếu mặt surstromming - món cá trích lên men. Chính mùi hôi từ hộp cá này mà cảnh sát đã bị một phen bở hơi tai.

Ông Sven-Erik Olsson thuộc trung tâm chỉ huy cảnh sát cho biết có lẽ người gọi điện báo chưa từng nếm món ăn này nên mới xảy ra cớ sự trên.

C.Nhung

>> Tình huống khó đỡ
>> Những khoảnh khắc “khó đỡ” của sao
>> Mùi trứng thối" bí ẩn ở California 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.

“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).