Mì gà chiên giòn món ngon đổi vị xế chiều

03/12/2019 16:00 GMT+7

Mì gà chiên giòn là món ăn phá cách giữa mì tươi kiểu Hoa và gà xối mỡ. Để thưởng thức món ngon đúng điệu chủ quán A Hon còn gợi ý nên ăn mì trộn khô vì phần nước sốt sẽ làm gà chiên thấm vị.

Nằm trên đường Nguyễn Văn Đậu, quận Bình Thạnh, TP.HCM, quán mì của vợ chồng anh Hon mở bán đã được gần một năm nay. Ngày trước vợ chồng anh chị đi phụ bếp tại nhà hàng, có kinh nghiệm sau nhiều năm làm bếp cộng với công thức chế biến các món Hoa từ gia đình. Anh Hon mở quán bán mì gà chiên giòn.

Mì gà chiên giòn có giá 35.000 đồng, chủ quán cho biết để thưởng thức ngon nên chọn mì trộn khô

Phan Giang

“Món này đậm chất Hoa nhiều hơn, tuy nhiên tôi cũng nêm nếm cho vừa khẩu vị người Việt. Mì gà ăn ngon nên chọn mì khô vì nước sốt trộn mì giúp gà tăng hương vị hơn. Nếu ai ăn khỏe thì thêm một chén sủi cảo nước cỡ nhỏ là vừa no mà vừa thưởng thức gần như đầy đủ món ăn ở quán”, chị Nguyễn Thị Kim Ngân chủ quán chia sẻ.

Không gian quán không rộng nhưng khá thoáng

Phan Giang

Phần đùi gá chiên ở đây được nhiều thực khách nhận xét là "siêu to" hơn những quán khác. Đặc biệt phần gà cũng được ướp gia vị trước nên khá thấm

Phan Giang

Gợi ý thêm với những bạn ăn khỏe, có thể gọi thêm một chén sủi cảo nhỏ là thưởng thức gần như hết menu của quán rồi

Phan Giang

Mì gà chiên giòn ăn lạ miệng phù hợp đổi vị cho bữa xế chiều, mì tươi trộn cùng nước sốt thơm thơm, chút mỡ hành beo béo ăn cùng đùi gà chiên giòn ngon hết sẩy. Quán mì A Hon mở cửa từ 15 – 22 giờ hàng ngày, giá mỗi phần dao động từ 20.000 – 50.000 đồng.
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.