Mì Reeva 3 Miền Chay Lá Đa - Lựa chọn ẩm thực Chay của người Việt

21/08/2015 13:30 GMT+7

Thói quen ăn chay đã được hình thành từ lâu đời trong văn hóa ẩm thực của người Việt. Ngoài lí do về mặt tinh thần, điều này còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ nên ngày càng được ưa chuộng. Đặc biệt vào dịp đại lễ Vu lan, ăn chay còn có ý nghĩa như một biểu hiện của sự tôn kính, hướng đến đấng sinh thành, cầu mong cha mẹ sống thọ và an lạc thân tâm.

Thói quen ăn chay đã được hình thành từ lâu đời trong văn hóa ẩm thực của người Việt. Ngoài lí do về mặt tinh thần, điều này còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ nên ngày càng được ưa chuộng. Đặc biệt vào dịp đại lễ Vu lan, ăn chay còn có ý nghĩa như một biểu hiện của sự tôn kính, hướng đến đấng sinh thành, cầu mong cha mẹ sống thọ và an lạc thân tâm.

Vấn đề người ăn chay trong xã hội hiện đại đang quan tâm chính là sự đa dạng của món ăn và tính tiện lợi. Vì vậy, ngoài những món ăn truyền thống chế biến từ thực vật nói chung, thì thời gian gần đây, mì chay đã dần trở thành thực phẩm được ưa chuộng bởi bên cạnh hương vị thuần chay và những yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm, mì chay còn đáp ứng tính tiện dụng, hoàn toàn phù hợp với nhịp sống hiện đại.
Với mong muốn đồng hành cùng văn hóa ăn chay của người Việt cũng như tôn vinh truyền thống ẩm thực của dân tộc, nhãn hàng mì Reeva 3 Miền Chay Lá Đa đã ra đời và trở thành một trong những lựa chọn ẩm thực Chay của người Việt.
Mì Reeva 3 Miền Chay Lá Đa đặc biệt được tin dùng nhờ hương vị thơm ngon và hậu vị thanh nhẹ, phù hợp với khẩu vị và sở thích của người ăn chay Việt. Nếu bạn là người ăn chay trường, hoặc nguyện ăn chay nhiều ngày trong những dịp đặc biệt như Vu Lan, việc chuẩn bị trong nhà, trên cơ quan hoặc trong túi xách vài gói mì Chay Lá Đa là một lựa chọn để có thể yên tâm thưởng thức bữa chay thơm ngon, không lo bỏ bữa. Hơn nữa, trong mỗi gói mì Chay Lá đa có 03 gói gia vị, với các loại rau củ quả thơm ngọt, tăng hương vị, cho bữa ăn thêm trọn vẹn và thanh tịnh nhẹ nhàng.
Mì Reeva 3 Miền Chay Lá Đa - Lựa chọn ẩm thực Chay của người ViệtMì Reeva 3 Miền Chay Lá Đa trộn rau nấm là một gợi ý món chay thơm ngon, dễ làm, nguyên liệu đơn giản và không mất nhiều thời gian chuẩn bị
Mì Reeva 3 Miền Chay Lá Đa sử dụng nguồn nguyên liệu 100% "thuần chay" từ nấm và rau, vị ngon thanh khiết mà bí quyết nằm ở 3 gói gia vị trong mỗi gói mì. Sợi mì thơm ngon, dai mềm, màu vàng mướt vừa bắt mắt, vừa bắt vị kết hợp cùng nước dùng thanh nhẹ tạo nên món ăn chay ngon miệng, là lựa chọn tinh tế cho người ăn chay Việt.
Đặc biệt, mì Reeva 3 Miền Chay Lá Đa còn được sản xuất theo quy trình khép kín, hiện đại, sử dụng dây chuyền riêng biệt với các sản phẩm mì thông thường khác. Trên từng gói sản phẩm đều liệt kê đầy đủ, rõ ràng, chi tiết thành phần nguyên liệu sản phẩm, nhằm mang đến sự an tâm, nhẹ lòng cho người dùng khi biết chắc đây là một sản phẩm chay, thơm ngon, dinh dưỡng, thanh nhẹ và hợp khẩu vị để quyết định lựa chọn và gắn bó lâu dài.
Mì Reeva 3 Miền Chay Lá Đa - Lựa chọn ẩm thực Chay của người Việt 2Mì Reeva 3 Miền Chay Lá Đa, thơm ngon thanh vị, chay tịnh dễ dàng
Với quan niệm, khi trao quà biếu hay làm từ thiện, ắt hẳn ai trong chúng ta cũng muốn gửi đi những gì mà mình tin là tốt đẹp nhất, thơm ngon, chay tịnh nhất cho người nhận trong mùa Vu Lan, mì Reeva 3 Miền Chay Lá Đa với quy cách thùng 32 gói và thùng 106 gói, áp dụng trong mùa Vu Lan để tặng thêm bữa ăn chay cho những người tiêu dùng đang âm thầm gìn giữ ẩm thực chay của Việt Nam.
Mùa Vu Lan, quà nào quý hơn sự thấu hiểu và quan tâm đúng lúc.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.