Microsoft công bố 3 phiên bản mới của máy chơi game Xbox

11/06/2024 10:07 GMT+7

Microsoft khuấy động thị trường game với 3 phiên bản Xbox mới.

Theo GSMArena, tại sự kiện Xbox Games Showcase 2024, Microsoft đã chính thức ra mắt 3 phiên bản mới của dòng máy chơi game Xbox, hứa hẹn mang đến nhiều lựa chọn hấp dẫn cho game thủ.

Microsoft công bố 3 phiên bản mới của máy chơi game Xbox- Ảnh 1.

Microsoft tung 3 phiên bản mới của máy chơi game Xbox

MICROSOFT


Đầu tiên là phiên bản đặc biệt Xbox Series X 2TB Galaxy Black, nổi bật với thiết kế lốm đốm độc đáo tựa như bầu trời đêm đầy sao, kết hợp các màu bạc, xám, xanh lá cây và đế xanh sáng. Tay cầm cũng được thiết kế đồng bộ với mặt sau màu xanh và D-pad theo phong cách trời đêm chi chít sao. Phiên bản này sẽ có số lượng giới hạn và giá bán 600 USD (tương đương 15,1 triệu đồng).

Tiếp theo, Microsoft giới thiệu Xbox Series X 1TB Digital Edition, phiên bản không có ổ đĩa quang, hướng đến những người chơi ưa thích trải nghiệm game kỹ thuật số. Với màu trắng thanh lịch và mức giá 450 USD (khoảng 11,3 triệu đồng), đây là lựa chọn hợp lý cho những ai muốn tiết kiệm chi phí.

Cuối cùng, phiên bản Xbox Series S 1TB màu trắng cũng được trình làng, bổ sung thêm lựa chọn màu sắc bên cạnh phiên bản màu đen hiện có. Phiên bản này giữ nguyên cấu hình và mức giá 350 USD (8,8 triệu đồng), trong khi phiên bản màu đen có thể sẽ ngừng sản xuất.

Cả 3 phiên bản Xbox mới dự kiến sẽ lên kệ vào dịp cuối năm nay, đúng vào mùa mua sắm sôi động. Đây được xem là động thái mới của Microsoft nhằm tăng cường sức cạnh tranh trên thị trường console, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người chơi.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.