Microsoft giới thiệu loạt phụ kiện đặc biệt mừng sinh nhật lần thứ 20 của Xbox

0 Thanh Niên Online

Microsoft có kế hoạch kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của máy chơi game Xbox (15.11.2001) với một số phụ kiện thiết kế trong suốt, bao gồm bộ điều khiển dành cho Xbox Series X/S.

Theo Microsoft, thiết kế trong suốt có nghĩa là các phụ kiện như bộ điều khiển có thể nhìn xuyên được nhiều phần bên trong của nó. Một điểm thú vị ở đây là Microsoft đã tạo ra các thành phần bên trong màu bạc để giúp chúng dễ nhìn hơn. Màu xanh đặc trưng của thương hiệu Xbox được sử dụng cho các chi tiết điểm nhấn trên phụ kiện.

Microsoft giới thiệu loạt phụ kiện đặc biệt mừng sinh nhật lần thứ 20 của Xbox - ảnh 1

Bộ điều khiển Xbox đặc biệt của Microsoft

Microsoft

Ngoài những nét thiết kế hấp dẫn đó, bộ điều khiển đặc biệt này của Microsoft cung cấp các chức năng giống như bất kỳ bộ điều khiển Xbox Series nào khác mà người dùng có thể mua từ Microsoft. Điều này bao gồm kết nối Bluetooth với PC và thiết bị di động, hỗ trợ ánh xạ nút và một D-pad tốt hơn so với cá bộ điều khiển Xbox thế hệ trước đây.

Các game thủ đam mê có thể đặt trước bộ điều khiển phiên bản đặc biệt kỳ niệm 20 năm này với giá 70 USD kể từ bây giờ thông qua Microsoft Store. Đến ngày 15.11, phụ kiện này cũng sẽ có sẵn thông qua các nhà bán lẻ khác nhau.

Microsoft giới thiệu loạt phụ kiện đặc biệt mừng sinh nhật lần thứ 20 của Xbox - ảnh 2

Tai nghe mừng kỷ niệm 20 năm của Xbox có giá 70 USD

Microsoft

Bên cạnh bộ điều khiển Xbox Series X/S nói trên, Microsoft cũng mang đến cho người dùng một phụ kiện đặc biệt khác để kỷ niệm 20 năm ra mắt Xbox là mẫu tai nghe âm thanh nổi với giá bán lẻ 70 USD. Mặc dù vậy, chất lượng của tai nghe này có thể không hấp dẫn cho game thủ như nhiều tai nghe từ các thương hiệu khác, thay vào đó nó tập trung vào tính thẩm mỹ nhiều hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vén màn giá card đồ họa Intel Arc Giveaway

Vén màn giá card đồ họa Intel Arc Giveaway

Có vẻ Intel đã vô tình tiết lộ giá bán dành cho card đồ họa rời Xe Arc Alchemist sắp ra mắt, những card đồ họa được cho là nhằm cạnh tranh với các card đồ họa tốt nhất.