Microsoft ra mắt Surface Book 2 với CPU lõi tứ mới nhất từ Intel

01/04/2019 12:01 GMT+7

Microsoft đang âm thầm làm mới mô hình cơ sở Surface Book 2 với việc giới thiệu phiên bản mới nhất sử dụng CPU Core thế hệ thứ 8 từ Intel cho mẫu máy 13 inch.

Theo Theverge, phiên bản mới này sử dụng CPU Core i5 thế hệ thứ 8 của Intel, đồng thời công ty cũng áp dụng chính sách chiết khấu cho phiên bản sử dụng chip lõi tứ thế hệ thứ 7 hiện tại xuống mức 1.299 USD. Mô hình lõi tứ làm mới sẽ có giá 1.499 USD, sử dụng CPU Core i5-8350U với xung nhịp xử lý tối đa lên tới 3,6 GHz.
Surface Book 2 tầm trung mới cũng sẽ bao gồm RAM 8 GB và SSD 256 GB. Như vậy, chip xử lý là thay đổi đáng kể duy nhất trên sản phẩm, tuy nhiên nó sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho hiệu suất. Điều này đã được thể hiện thông qua những bước nhảy ấn tượng về hiệu năng từ các mẫu Surface Pro 6 chip lõi tứ so với chip lõi kép trước đó.
Phiên bản làm mới của Surface Book 2 xuất hiện không phải là điều quá bất ngờ khi các tin đồn trước đó cho biết công ty có kế hoạch làm mới Surface Book 2.
Được biết, Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện Surface vào ngày 17.4 tại thành phố New York. Công ty dự kiến sẽ cung cấp chi tiết giá bán và thời điểm phát hành cho Surface Hub 2 cùng các phụ kiện và nội thất văn phòng liên quan từ Steelcase.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.