Microsoft thử nghiệm tích hợp xCloud trên Xbox

0 Thanh Niên Online
Microsoft thử nghiệm tích hợp xCloud trên Xbox

Theo The Verge, Microsoft đang bắt đầu thử nghiệm khả năng tích hợp của Xbox Cloud Gaming (xCloud) và máy chơi game Xbox. Một số người dùng Xbox Insiders trong vòng Alpha Skip-Ahead và Alpha sẽ có thể truy cập khả năng tích hợp xCloud ngay trong hôm nay 29.9, cho phép họ chơi trò chơi trên Xbox Game Pass và phát trực tuyến.

Microsoft thử nghiệm tích hợp xCloud trên Xbox - ảnh 1

xCloud sẽ kết hợp cùng với Xbox trong thử nghiệm mới

Việc tích hợp này sẽ cho phép chủ sở hữu Xbox chơi thử các trò chơi trước khi họ tải xuống đầy đủ hoặc thử trước khi mua trong tương lai. Hơn 100 tựa game Xbox Game Pass sẽ có sẵn như một phần của xCloud tích hợp này và người chơi Xbox thậm chí có thể tham gia vào các trò chơi nhiều người ngay khi bạn bè gửi lời mời.

Microsoft thử nghiệm tích hợp xCloud trên Xbox - ảnh 2

Giao diện của xCloud tích hợp trên Xbox

Các trò chơi tương thích với xCloud tích hợp sẽ xuất hiện với biểu tượng đám mây bên cạnh, cho biết bạn có thể phát trực tuyến chúng ngay lập tức. Microsoft sẽ hỗ trợ phát trò chơi có chất lượng 1080p 60fps thông qua tích hợp này, giống như các stream web thông thường của Xbox Cloud Gaming. Tính năng này không phát trực tuyến cho TV 4K.

Những người dùng ngẫu nhiên của vòng Alpha Skip-Ahead và Alpha sẽ được Microsoft lựa chọn để thử nghiệm, sau đó công ty sẽ mở rộng sang những người dùng thử nghiệm khác theo thời gian. Microsoft đã hứa xCloud tích hợp sẽ xuất hiện trên tất cả các máy chơi game Xbox vào cuối năm, điều đó có nghĩa là Xbox One cuối cùng sẽ có thể phát trực tuyến các trò chơi độc quyền của Xbox Series S/X như Microsoft Flight Simulator và The Medium.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm