Midu đề nghị xử lý hai kênh đưa tin sai sự thật

20/05/2024 13:37 GMT+7

Diễn viên Midu gửi đơn đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, đề nghị xử lý chủ tài khoản fanpage Facebook This is Mặt Nạ và kênh TikTok Chuabiet_01 vì có hành vi đưa thông tin sai sự thật ảnh hưởng đến mình.

Midu đề nghị cơ quan chức năng xử lý hai kênh mạng xã hội vì đưa thông tin sai sự thật về mình

Midu đề nghị cơ quan chức năng xử lý hai kênh mạng xã hội vì đưa thông tin sai sự thật về mình

FBNV

Trao đổi với Thanh Niên vào trưa 20.5, đại diện Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết phía Sở nhận được đơn của bà Đặng Thị Mỹ Dung (nghệ danh là Midu) về đề nghị xử lý việc đưa thông tin sai sự thật trên fanpage Facebook This is Mặt Nạ và kênh TikTok Chuabiet_01 gây ảnh hưởng đến bà.

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã có thư mời chủ sở hữu hai kênh mạng xã hội trên đến làm việc vào ngày 24.5 để cung cấp các video liên quan đến bà Đặng Thị Mỹ Dung trên kênh fanpage Facebook This is Mặt Nạ và kênh TikTok Chuabiet_01. Kết quả buổi làm việc sẽ được phía Sở thông tin sau.

Liên hệ với Midu, phía nữ diễn viên xác nhận thông tin gửi đơn đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị xử lý việc đưa thông tin sai sự thật trên fanpage Facebook This is Mặt Nạ và kênh TikTok Chuabiet_01. Tuy nhiên, đại diện diễn viên Midu từ chối chia sẻ thêm về vụ việc.

Thời gian qua, Midu nhận được nhiều sự quan tâm khi thông báo sắp lên xe hoa

Thời gian qua, Midu nhận được nhiều sự quan tâm khi thông báo sắp lên xe hoa

FBNV

Trước đó, tài khoản TikTok tên Chuabiet_01 với hơn 879.000 người theo dõi và 23,1 triệu lượt thích gây xôn xao khi đăng tải clip với tựa đề "Quá khứ của Midu", đưa ra nhiều thông tin chưa kiểm chứng về tình trường, đời tư của nữ diễn viên, thu hút hơn 3,5 triệu lượt xem cùng hàng ngàn bình luận. Trong khi đó, fanpage Facebook This is Mặt Nạ cũng chia sẻ đoạn clip với tựa đề "Sự thật về Midu", "Quá khứ của thần tiên tỷ tỷ"... khiến nhiều người bức xúc khi đưa nhiều thông tin chưa kiểm chứng về đời tư của Midu.

Thư mời lên làm việc của Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cũng được chính hai kênh mạng xã hội trên đăng tải.

Diễn viên Midu đề nghị xử lý hai kênh đưa thông tin sai sự thật về mình

Diễn viên Midu tên đầy đủ là Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989. Cô được biết đến qua các bộ phim Những thiên thần áo trắng, Thiên mệnh anh hùng, 4 Năm, 2 chàng, một tình yêu, Khi ta hai lăm... Ở tuổi 35, Midu gây ấn tượng bởi nhan sắc trẻ trung, khối tài sản "khủng". Ngoài hoạt động nghệ thuật, cô còn tất bật với công việc giảng dạy, kinh doanh. Nữ diễn viên vừa bảo vệ thành công đề án thạc sĩ ngành Mỹ thuật ứng dụng ở vị trí á khoa của Trường đại học Văn Lang (TP.HCM).

Gần đây, nữ diễn viên xác nhận thông tin sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 6.2024 nhưng chưa công khai danh tính người bạn đời. Dù khéo léo che mặt qua các bức ảnh nhưng nhiều người nhận ra chàng trai xuất hiện bên cạnh Midu là doanh nhân Trần Duy Minh Đạt - con trai ông Trần Duy Hy (Tổng giám đốc Công ty nhựa Duy Tân).

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.