Miền ký ức: Đất bỗng hóa tâm hồn

0 Thanh Niên

Với chủ đề Đất bỗng hóa tâm hồn, chương trình Miền ký ức phát vào 9 giờ ngày 15.5 trên kênh HTV9 sẽ được MC Quỳnh Hoa và Vũ Mạnh Cường dẫn dắt, kết nối khán giả với các khách mời: nhà báo Lưu Đình Triều, tiến sĩ Lê Thị Trúc Anh, ca sĩ Ngọc Linh (ảnh).

Đây là dịp để các nhân vật cùng chia sẻ những chuyện giàu cảm xúc về những vùng đất mà mình đã đi qua, gắn kết. Bởi bên cạnh quê hương nơi ta chào đời, mỗi người chúng ta còn có rất nhiều kỷ niệm với nơi đã “hóa tâm hồn”, đó có thể là nơi ta sinh sống, học tập, làm việc, hoặc nơi ta chứng kiến những câu chuyện đời, chuyện người đầy tính nhân văn…

Miền ký ức: Đất bỗng hóa tâm hồn - ảnh 1

Cùng những ca khúc ca ngợi vẻ đẹp vùng đất phương nam như: Bài ca đất phương nam (Nhạc: Lư Nhất Vũ - Lời: Lê Giang), Nắng gió phương nam (Nhất Sinh)…, chương trình còn mang đến những giai điệu sôi động, vui tươi: Hạt mưa long lanh (Nguyễn Đức Trung), Trị An âm vang mùa xuân (Tôn Thất Lập), Xin chào thành phố (Châu Đăng Khoa), với sự thể hiện của các ca sĩ: Ngọc Ánh, Quốc Đại, Triệu Lộc, Trần Ngọc Ánh - Hoàng Đức Thịnh, Lê Thu Hà - Lê Thu Hiền - Trúc Lai cùng đoàn múa Ngọc Trai Việt, ban nhạc Yết Kiêu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Đi tìm bến ngự

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Đi tìm bến ngự

Khúc sông Cổ Cò chảy qua trước chùa Quán Thế Âm (TP.Đà Nẵng) có một vị trí tương truyền ngày xưa hoàng đế Minh Mạng đã cập thuyền để lên vãn cảnh Ngũ Hành Sơn. Vậy vị trí chính xác có thể được tìm thấy không?

Nguyên do dẫn đến biểu tình rầm rộ tại LHP Cannes 2022

Nguyên do dẫn đến biểu tình rầm rộ tại LHP Cannes 2022

Một nhóm đấu tranh cho nữ quyền tổ chức biểu tình tại Liên hoan phim (LHP) Cannes 2022 vào ngày 22.5 khởi phát khi chiếu phim Holy Spider. Họ xả khói từ các thiết bị cầm tay và trưng ra một biểu ngữ dài gửi đến báo chí toàn cầu.