Thảo Vân nói gì khi thay nhà báo Lại Văn Sâm dẫn 'Ký ức vui vẻ'?

09/05/2022 21:45 GMT+7

Trao đổi với Thanh Niên , Thảo Vân thừa nhận bản thân không tránh khỏi những áp lực khi thay đàn anh đảm nhận vai trò dẫn dắt Ký ức vui vẻ.

Thảo Vân nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả khi làm "sứ giả ký ức"

BTC

Thông tin Thảo Vân đảm nhận vai trò dẫn dắt Ký ức vui vẻ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trên Fanpage chương trình, nhà sản xuất xác nhận nữ MC sẽ có nhiệm vụ kết nối giữa nghệ sĩ, khán giả với những miền ký ức. “Cảm ơn quý vị khán giả đã luôn yêu thương MC Lại Văn Sâm và mong rằng mọi người sẽ đón nhận, ủng hộ thành viên mới của đại gia đình Ký ức vui vẻ", phía nhà sản xuất cho hay.

Khi thông tin này được đăng tải, nhiều người không khỏi bất ngờ bởi sự vắng mặt của nhà báo Lại Văn Sâm. Tuy nhiên, cũng có không ít khán giả hi vọng sự xuất hiện của Thảo Vân sẽ mang lại màu sắc mới mẻ cho chương trình, tiếp nối thành công mà đàn anh từng làm được. Một tài khoản bình luận: “Hai nghệ sĩ này ai cũng xứng đáng trở thành sứ giả ký ức hết".

Dù vậy, nữ nghệ sĩ thừa nhận bản thân không khỏi áp lực khi là gương mặt tiếp nối nhà báo Lại Văn Sâm trong chương trình

FBNV

Người xem khác chia sẻ: “Quá tuyệt vời. Vậy là chương trình có thể mời chú Lại Văn Sâm làm đội trưởng hoặc khách mời". “Bác Sâm không được dẫn chương trình thì hơi buồn, nhưng nghe chị làm người thay thế thì mình tin chương trình sẽ vẫn như ngày nào”, một khán giả bộc bạch.

Trao đổi với Thanh Niên, Thảo Vân cho biết khi ban tổ chức liên hệ, ngỏ ý đảm nhận vai trò MC Ký ức vui vẻ, cô nhận lời ngay vì đây là gameshow mà bản thân yêu thích từ trước. “Tôi cũng đã từng là khách mời hai lần, thấy format phù hợp với mình, và thật sự mong được sống trong những cảm xúc tuyệt vời mà chương trình mang lại”, nữ MC chia sẻ.

Trước đó, nhà báo Lại Văn Sâm là gương mặt quen thuộc khi tham gia dẫn dắt 3 mùa của chương trình

BTC

Nói về việc thay thế nhà báo Lại Văn Sâm dẫn dắt Ký ức vui vẻ, Thảo Vân thừa nhận bản thân áp lực. Cô tâm sự với chúng tôi: “Thay thế một ai đó luôn là điều rất khó khăn, trong bất kỳ lĩnh vực nào, bởi sẽ phải đối mặt với nhiều thứ. Anh Sâm là người giỏi, được yêu thích, là MC từ đầu của chương trình, đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Giờ mình ngồi vào vị trí đó dù muốn hay không khán giả cũng bị hẫng hụt bởi những tình cảm còn rất nhiều cho anh Sâm. Hơn nữa sẽ không khỏi bị so sánh về nhiều mặt, nên chắc chắn là áp lực nhiều”.

Thảo Vân nói thêm cô mong muốn dùng từ “kế tiếp" thay cho từ “thay thế". Nữ nghệ sĩ nhấn mạnh: “Tôi không thay anh Sâm, mà chỉ là người thực hiện tiếp theo vai trò đó thôi”. Đồng thời, khi được hỏi về việc chuẩn bị tinh thần đón nhận những phản ứng của khán giả, MC Thảo Vân bộc bạch cô không thấy quá nặng nề. Bởi nữ nghệ sĩ quan niệm cảm xúc của người xem là tự nhiên và cô trân trọng điều đó.

“Mình chỉ nghĩ sẽ cố gắng hết sức thôi. Rất mong sẽ đảm nhận được vai trò này, rất mong sẽ không để khán giả bị thất vọng quá, rất mong khi khán giả xem sẽ thấy mình xứng đáng là người tiếp theo của anh Lại Văn Sâm”, MC Thảo Vân bộc bạch thêm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.