MC Thảo Vân thay thế Lại Văn Sâm dẫn dắt 'Ký ức vui vẻ'

09/05/2022 12:12 GMT+7

Sau khi dẫn dắt 3 mùa chương trình Ký ức vui vẻ , Lại Văn Sâm từ giã vị trí MC và thay vào đó, vai trò này do Thảo Vân đảm nhiệm.

Tiếp bước Lại Văn Sâm, MC Thảo Vân trở thành người dẫn chương trình Ký ức vui vẻ mùa 4

btc

Qua 3 mùa Ký ức vui vẻ, khán giả truyền hình đã quá quen thuộc với hình ảnh MC Lại Văn Sâm - người được mệnh danh là "sứ giả ký ức". Tuy vậy trong mùa 4 này, MC kỳ cựu không tiếp tục đồng hành cùng chương trình mà vị trí này được chuyển giao lại cho một người em thuộc thế hệ sau là Thảo Vân.

MC Thảo Vân được biết đến là gương mặt thân quen của khán giả yêu mến chương trình Gặp nhau cuối tuần, Táo Quân (Gặp nhau cuối năm), Gala Cười, Chuyện đêm muộn, Tôi và chúng ta... Sự thay đổi mới mẻ này chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những suy nghĩ và cảm xúc khác đến từ góc nhìn, cách dẫn dắt, màu sắc của Thảo Vân.

Bên cạnh việc thay đổi MC, Ký ức vui vẻ cũng đổi mới fomat để mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả

btc

Trở lại với mùa 4, Ký ức vui vẻ sẽ mở rộng quy mô hơn bằng những chuyến đi ghi hình ngoại cảnh. Nếu ở mùa trước, các chuyến đi ngắn và chưa thể tìm hiểu hết về đặc trưng văn hóa, ký ức vùng miền thì mùa này, chương trình sẽ cố gắng ghé thăm nhiều nơi hơn. Ê-kíp thực hiện mong muốn được kết nối gần gũi hơn với khán giả, đưa những miền ký ức xa xôi và thực tế lên sóng truyền hình.

Bên cạnh đó, chương trình mở ra buổi casting "trợ lý thập niên" - điểm đổi mới trong format mùa 4. Các trợ lý thập niên sẽ được tham gia ghi hình trực tiếp, hỗ trợ các đội trưởng và nghệ sĩ thập niên của mình. Đây cũng là dịp để khán giả cảm nhận không khí, cảm xúc thật sự khi ghi hình và chia sẻ suy nghĩ, ký ức của mình đến với đông đảo mọi người theo dõi qua truyền hình. Chương trình Ký ức vui vẻ mùa 4 dự kiến lên sóng vào tháng 7.2022 trên kênh VTV3.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.