MC Thảo Vân nghẹn ngào tiết lộ lý do vắng mặt tại 'Táo Quân 2022'

16/01/2022 13:34 GMT+7

MC Thảo Vân xác nhận với Thanh Niên việc không tham gia chào kết tại Táo Quân 2022 do chương trình có sự thay đổi về format.

Hình ảnh Thảo Vân chụp cùng Vân Dung, Công Lý trong hậu trường Táo Quân 2021

FBNV

Trong bài viết được đăng tải trên trang cá nhân, nữ MC chia sẻ: “Cảm giác của mình lúc này thế nào nhỉ? Thật sự rất khó để có thể diễn đạt được. Nhìn thấy lịch nhắc ghi hình Táo Quân mà tim trĩu xuống. Hôm nay Táo Quân ghi hình, và bằng giờ này mọi năm - trong 19 năm qua - mình đã trang điểm xong, sẵn sàng mọi thứ dù biết sẽ đợi khoảng 4 giờ sau mới ra chào kết".

Theo tiết lộ của Thảo Vân, do format mới nên năm nay sẽ không có màn chào kết. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc cô sẽ không xuất hiện vào phút cuối chương trình để nói lời chúc mừng năm mới đến với mọi người. Nữ MC bộc bạch: “Việc này có lẽ ê-kíp cũng đã bàn nhiều nên mới quyết vào phút chót, chứ lúc đầu mình vẫn nhận lịch ghi hình. Khi được báo sẽ thôi không xuất hiện, thật sự nước mắt dâng lên đấy, làm sao không được, khi chương trình đã là cái gì đó quá quá thân thương với mình trong 19 năm qua".

MC Thảo Vân gắn bó với chương trình suốt 19 năm qua

FBNV

Cũng trong bài viết của mình, Thảo Vân cho biết thông tin cô rời khỏi Táo Quân là không đúng. Theo nữ nghệ sĩ, đó là do yêu cầu của chương trình. Thảo Vân khẳng định: “Còn tất cả chúng mình - những người từng tham gia Táo Quân, không bao giờ rời khỏi chương trình ấy cả. Nếu có, chỉ là bất khả kháng mà thôi. Bởi với chúng mình đó không chỉ là chương trình, đó là tình yêu, là kỷ niệm, là thương nhớ của mấy chục năm qua. Hy vọng sẽ còn dịp gặp lại cả nhà trong chương trình Táo Quân”.

Trao đổi thêm với Thanh Niên, Thảo Vân xác nhận thông tin mà cô đăng tải trên trang cá nhân. Nữ nghệ sĩ mong chương trình năm nay sẽ thành công.

Nhiều khán giả tiếc nuối khi nữ MC không còn chào kết tại Táo Quân 2022

FBNV

Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bất ngờ trước thông tin Thảo Vân vắng mặt trong Táo Quân 2022 và gửi lời động viên đến nữ nghệ sĩ. Ngọc Hà nhắn nhủ: “Một ê-kíp gắn bó kỷ lục về thời gian chị nhỉ. Năm nay không quy tụ được đủ, khán giả cũng nhiều người hụt hẫng lắm. Hi vọng sang năm kỷ niệm 20 năm sẽ rực rỡ và thật hoành tráng". “Dù chị không xuất hiện nhưng trong lòng khán giả cả nước luôn có chị. Yêu chị nhiều nhiều", người xem khác chia sẻ. Một khán giả bày tỏ: “Rồi kết sẽ chẳng ra kết, vì không có em ra chúc năm mới. Thiếu bất kỳ ai cũng làm hụt hẫng và giảm cảm tình đối với chương trình".

Thảo Vân là gương mặt quen thuộc với Táo Quân suốt 19 năm qua. Dù không đóng vai các Táo nhưng đối với các khán giả, giọng nói quen thuộc của cô mỗi khi chương trình kết thúc đã trở thành một “đặc sản". Trước đó, khi chia sẻ với Thanh Niên về vai trò của mình tại Gặp nhau cuối năm, nữ MC từng tiết lộ: “Phần chào đầu thật ra không có cũng không sao, nhưng vì yêu khán giả nên tôi ra chào. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tôi xuất hiện vài phút rồi vào trong đợi hơn 3 tiếng để chào kết, còn không tôi cứ việc ung dung muộn muộn mới đến cũng được".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.