Công Lý chia sẻ sau khi xuất viện: Hy vọng sớm trở lại sân khấu, màn ảnh

31/10/2021 20:32 GMT+7

NSND Công Lý gửi lời cảm ơn đến mọi người đã dành sự quan tâm cho mình. Ông mong có thể sớm trở lại sân khấu để cống hiến.

NSND Công Lý mong được cống hiến để đáp lại tình cảm của khán giả

FBNV

Hôm 31.10, NSND Công Lý vừa có những chia sẻ đầu tiên sau khi xuất viện. Diễn viên Những cô gái trong thành phố viết: “Sau thời gian “tĩnh dưỡng”, chăm sóc sức khoẻ, không dùng mạng xã hội nhiều như trước nhưng tôi đã cảm nhận được tấm chân tình thông qua những lời thăm hỏi, động viên từ anh em, bạn bè đồng nghiệp khiến tôi thực sự rất xúc động và đấy là những ngày tháng không thể nào quên”.

Trong bài viết của mình, Phó giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội gửi lời cảm ơn các bác sĩ đã luôn tận tình chăm sóc, điều trị để ông bình phục như hiện tại. Nam nghệ sĩ chia sẻ thêm: “Tôi xin viết vài dòng cảm ơn sâu sắc và hy vọng sớm trở lại với sân khấu, màn ảnh để tiếp tục cống hiến, để đáp lại tình cảm ấm áp của mọi người”.

Nam nghệ sĩ xúc động trước tình cảm mà mọi người dành cho mình

FBNV

Chia sẻ của NSND Công Lý nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều đồng nghiệp như Trịnh Kim Chi, Kha Ly, Lê Bê La…, khán giả gửi lời chúc sức khỏe và mong nam nghệ sĩ sớm trở lại với nghệ thuật, đặc biệt là dự án Táo quân vào cuối năm. Bà xã Ngọc Hà nhắn nhủ: “Cố lên ông xã, cả nhà thương anh". Bảo Thanh viết: “Mong anh sớm khỏe để trở lại với sân khấu và truyền hình". Nghệ sĩ Vân Dung bày tỏ: “Chúc mừng cụ Lý nhé. Lại chuẩn bị tưng bừng rồi". Một người xem động viên: “Mong em sẽ sớm tương tác trên Facebook và sân khấu nữa, để người hâm mộ đỡ nhớ nhung. Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc nhé".

Hình ảnh diễn viên Táo quân xuất viện được bà xã chia sẻ trước đó

FBNV

NSND Công Lý trượt chân ngã tại nhà riêng vào tối 21.7 và được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Sau đó, thông tin về sức khỏe diễn viên sinh năm 1973 được gia đình giữ kín. Hôm 27.10, Ngọc Hà thông báo ông xã đã xuất viện, đồng thời gửi lời cảm ơn đến khán giả đã quan tâm, động viên Công Lý trong thời gian qua. Nói về việc không chia sẻ tình hình sức khỏe của Phó giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội, cô cho hay: “Bởi anh Lý không muốn mọi người phải lo lắng, bận tâm quá nhiều, và anh cũng thật sự không muốn xuất hiện với vẻ mặt mệt mỏi trước công chúng”.

Ngọc Hà nói khi sức khỏe gặp vấn đề, Công Lý cũng có những trăn trở về công việc, về những vai diễn đến ngày bấm máy nhưng phải dừng lại. Bà xã nam nghệ sĩ kể thêm: “Anh Lý rất nhớ sân khấu, nhớ khán giả, nhớ trường quay… Nhưng em hiểu là anh đang cố nén lại, cố gắng ăn uống, luyện tập để có sức khỏe tốt nhất cho ngày trở lại”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.