Miễn phí data truy cập nhiều ứng dụng cùng MobiFoneGo

24/12/2019 15:00 GMT+7

MobiFoneGo giúp các thuê bao di động dễ dàng quản lý, sử dụng data và lựa chọn các combo dịch vụ theo nhu cầu sử dụng, được miễn phí truy cập nhiều ứng dụng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Gói cước thiết thực, nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn và không ngừng phát triển các ứng dụng tiện ích là minh chứng rõ ràng nhất về việc MobiFone luôn thấu hiểu và nắm bắt được tâm lý của khách hàng. Trong suốt nhiều năm liền, nhà mạng luôn tối đa hóa lợi ích, giúp khách hàng có được sự lựa chọn theo đúng sở thích, nhu cầu nhằm tránh sự lãng phí không cần thiết. Và MobiFoneGo được ra đời cũng từ những nguyên tắc hoạt động như vậy.
MobiFoneGo là cổng cung cấp data không giới hạn cho một hoặc một nhóm ứng dụng. Tùy theo nhu cầu, mỗi thuê bao có thể lựa chọn các gói data tốc độ cao dành cho các dịch vụ mà mình yêu thích hoặc sử dụng nhiều nhất.
Thực tế, trong cuộc sống hằng ngày, mỗi khách hàng sẽ hướng sự quan tâm vào một nhóm dịch vụ và ứng dụng nhất định, có những người chỉ sử dụng data để đọc báo, xem truyền hình, có những nhóm khách trẻ lại dùng để chơi game, giải trí và cũng không ít đối tượng công sở, data là thứ không thể thiếu để phục vụ công việc check mail, dropbox,… MobiFoneGo sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý, lựa chọn combo data theo cách riêng, chỉ bỏ chi phí cho những thứ mình cần.
Các gói combo data được ưu chuộng nhất hiện nay bao gồm: gói văn phòng (Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype); gói Chat (Skype, Viber, Whatsapp, Zalo); gói tin tức (Baomoi, Tuoitre, VNExpress, Zalo); gói Game (Boom M, Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN),… đặc biệt là hai gói chào năm mới 2020 đang nhận được nhiều sự quan tâm: gói chào xuân (Instagram, Tiktok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber) và gói 2020 (Instagram, Tiktok, FPT Play, Gmail, Zalo, Garena Liên quân Mobile). Theo đó, chỉ từ 3.000 đồng - 10.000 đồng, khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ 3G/4G truy cập các ứng dụng trong gói (hoàn toàn không giới hạn dung lượng) và có đến 700 MB data để truy cập internet ngoài gói mỗi ngày.
Để đăng ký sử dụng dịch vụ này khách hàng có thể mua trực tiếp trên ứng dụng MobiFoneGo (tải MobiFoneGo trên kho ứng dụng Google Play và sẽ có trên AppStore trong thời gian tới). Hoặc khách hàng soạn tin GO gửi 999, với mức phí 200 đồng/tin nhắn.
Khách hàng khi đăng ký thành công gói cước theo nhu cầu của mình, khi mở ứng dụng/website sẽ có thông báo từ MobiFone cho biết đã đăng ký thành công sử dụng dịch vụ này.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 9090
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.