mien song nuoc

Làm đẹp với ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim

Làm đẹp với ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim

0
Vĩnh Thuyên Kim không có một nhan sắc mặn mà, nhưng lại đậm đà nét duyên của miền sông nước Cà Mau, quê hương của Kim. Do vậy, giọng hát Kim cũng chan chứa cái duyên hồn hậu, mộc mạc Nam Bộ ấy. Điều này được thể hiện rõ trong album Vol.1 Kỷ vật - Tình yêu không đổi chác - Người thứ ba mà cô vừa phát hành.
Khô rắn

Khô rắn

0
Mùa nước đổ cũng là lúc tôm cá, rùa rắn theo con nước đục tràn về sông rạch miền Tây tìm đồng cỏ, gò rậm nương náu. Cùng với tôm cá, rắn là món ăn dân dã của người dân miền sông nước, rắn có thể chế biến thành nhiều món ăn giá cả bình dân như cháo rắn, rắn nướng, lẩu rắn... Thịt rắn ăn mát bụng, trị bệnh nhức mỏi. Gần đây người dân Châu Đốc, An Giang lại bổ sung thêm cách chế biến khác - khô rắn.
Cá lóc nướng lá sen

Cá lóc nướng lá sen

0
Cá lóc nướng lá sen chỉ nghe thôi cũng cảm thấy xao xuyến chất bưng biền Nam Bộ. Những cánh đồng sen bát ngát, cá lóc táp mồi có lúc phóng nằm trên những lá sen. Thế là người dân miệt vườn, chiến sĩ chốn bưng biền sáng chế ra món cá lóc nướng lá sen đơn giản, không cầu kỳ đòi hỏi nhiều công phu nhưng lại đậm đà hương vị miền sông nước.
Hủ tiếu Mỹ Tho

Hủ tiếu Mỹ Tho

0
Du khách về miền Tây Nam Bộ mà không ghé lại Tiền Giang để tham quan ngắm cảnh và ăn những món ăn dân dã miệt vườn là điều thiệt thòi lớn. Một trong các món ăn ngon của miền sông nước được nhiều người ưa chuộng là món hủ tiếu Mỹ Tho.
Dã ngoại trên vùng cù lao

Dã ngoại trên vùng cù lao

0
Tận hưởng một bầu không khí trong lành và thoáng đãng ở miền sông nước cùng với những thú vui dân dã sau một tuần làm việc căng thẳng là nhu cầu của đa phần dân thành thị hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty Dịch vụ du lịch Bến Thành (Benthanh Tourist, ĐT: 08-8215741) đã thiết kế một chương trình dã ngoại ngoài trời hết sức hấp dẫn dành cho những người yêu thích kiểu du lịch sinh thái, gói gọn trong ngày.