Mike Tyson đưa ra lời cảnh báo dành cho 'Gã điên' McGregor

0 Thanh Niên Online

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson cảnh báo rằng với lối sống xa hoa hiện tại thì ngôi sao UFC Conor McGregor rất khó có thể sẵn sàng cho các trận đấu.

Mike Tyson đưa ra lời cảnh báo dành cho 'Gã điên' McGregor - ảnh 1

Mike Tyson lên tiếng về phong độ của McGregor

TWITTER

Mike Tyson cho rằng những trận đấu béo bở có giá trị lên đến 40 triệu USD sẽ khiến Conor McGregor dần mất đi động lực. Lời cảnh báo của Tyson nghe có vẻ vô lý nhưng lại rất đúng với trường hợp của McGregor.

“Gã điên” được biết đến là người rất biết tận hưởng một cuộc sống xa hoa bởi khoản thu nhập kếch xù. Gần đây, tạp chí Forbes đã vinh danh anh là vận động viên thể thao có thu nhập cao nhất năm 2021 kể từ khi anh trở lại lồng bát giác sau chấn thương. Tuy nhiên, thành tích gần đây của ngôi sao người Ireland lại không được hào nhoáng như lối sống của anh khi McGregor đã thua 3 trong số 4 trận đấu gần đây nhất của mình.

Mike "Thép" nói trên podcast HotBoxin: "Thật khó để bạn có thể sẵn sàng thi đấu với lối sống đó. Khi bạn có một trận đấu trị giá 40 triệu USD và một tuần sau bạn có số tiền đó trong tài khoản, rồi người ta lại nói rằng bạn phải thi đấu trong 6 tuần nữa, liệu bạn có muốn đấu không”.

Mike Tyson đưa ra lời cảnh báo dành cho 'Gã điên' McGregor - ảnh 2
McGregor không có thành tích tốt trong những trận đấu gần đây

TWITTER

Không chỉ Mike Tyson, người đàn anh của McGregor tại UFC, Georges St-Pierre cũng đã có những cảnh báo tương tự đối với việc tay đấm 33 tuổi tập trung quá nhiều vào việc hưởng thụ lối sống xa hoa.

St-Pierre lên tiếng: “Cậu ấy từng có phong độ, địa vị và thứ hạng rất cao, nhưng bây giờ nó đang tuột dốc không phanh. Những trận đấu của cậu ấy đã không còn ấn tượng nữa, dù rằng nó vẫn mang về một khoản tiền kếch xù. Để có thể trở lại sàn đấu, McGregor phải thay đổi lối sống của mình trước đã”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm