Minecraft đã được xếp hạng ESRB cho bản phát hành Xbox Series X/S

07/09/2023 12:34 GMT+7

Minecraft đã đạt xếp hạng cho máy chơi game đời mới của Xbox, nhưng vẫn chưa có thông tin về phiên bản PlayStation 5.

Theo Gaming Bolt, ngay sau khi lần đầu tiên được phát hiện trên trang web xếp hạng trò chơi của Đức vào khoảng 2 tuần trước, tựa game Minecraft phiên bản dành cho Xbox Series X/S hiện đã được Hội đồng xếp hạng phần mềm giải trí của Mỹ (US Entertainment Software Ratings Board - ESRB) xếp vào hạng mục Everyone 10+, tức là một trò chơi phù hợp cho trẻ em từ 10 tuổi trở lên.

Động thái này cho thấy rằng bản phát hành nguyên gốc của Minecraft dành cho máy chơi game đời mới có thể đang đến gần hơn những gì cộng đồng hâm mộ mong đợi.

Minecraft đã được xếp hạng ESRB cho bản phát hành Xbox Series X/S - Ảnh 1.

Minecraft đã đạt xếp hạng E10+ của ESRB cho bản phát hành Xbox Series X/S

GAMING BOLT

Hiện tại, các game thủ vẫn đang phải trải nghiệm Minecraft trên hệ máy Xbox Series X/S bằng cách tận dụng khả năng tương thích ngược của nền tảng với phiên bản Xbox One cũ hơn của trò chơi. Tuy nhiên, phiên bản trò chơi này lại không thể tận dụng được các tính năng hiện đại và phần cứng mạnh mẽ của thế hệ tiên tiến như Xbox Series X/S, đặc biệt là thời gian tải nhanh hơn do ổ cứng SSD cung cấp.

Vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu phiên bản Minecraft dành cho máy chơi game đời mới sẽ là một trò chơi đa nền tảng hay không. Hay những người chơi trên PlayStation của Sony sẽ phải được trải nghiệm phiên bản PlayStation 4 của trò chơi, thay vì là phiên bản gốc dành riêng cho PlayStation 5.

Bản cập nhật gần đây nhất của Minecraft có tên Trails and Tales, đã bổ sung một loạt tính năng mới vào trò chơi, chẳng hạn như khảo cổ học, cũng như các vật liệu mới để khám phá và xây dựng, cũng như quần xã hoa anh đào mới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.