Minh Hằng đáp trả tình cũ của Kim Lý

Thành Long
Thành Long
02/10/2018 14:34 GMT+7

Huấn luyện viên The Face Vietnam 2018 thẳng thắn đáp trả khi bị Kiko Chan nhận xét có truyền thông tiêu cực hơn cả thí sinh.

Trong tập 1 của chương trình, việc tình cũ Kim Lý bất ngờ không được lựa chọn vào top 15 khiến người hâm mộ tiếc nuối. Đáng chú ý nhất, Minh Hằng đưa ra những đánh giá về thí sinh này: “Chắc mình em đã đủ gây sóng gió rồi. Truyền thông là một chuyện nhưng nó phải theo hướng nào nữa, tích cực hay tiêu cực" và quyết định không lựa chọn Kiko Chan trở thành thành viên của đội mình dù cô được đánh giá cao.
Ngay lập tức, Kiko Chan cũng lên tiếng trên trang cá nhân về vấn đề này. Nữ người mẫu cho biết cô bị loại là do kém duyên chứ không hề thua kém các thí sinh còn lại. Nói về việc bị đánh giá là “truyền thông tiêu cực”, Kiko Chang đáp trả: “Đời tư của một người nổi tiếng đôi khi là đòn bẩy cũng là con dao hai lưỡi khiến bản thân mình bị hoài nghi về năng lực. Nếu hỏi tôi có phục không thì tôi chắc chắn không phục nhưng nếu buồn thì tôi không buồn. Vì mỗi hành trình đều mang đến cho tôi một trải nghiệm, tôi sẽ mở ra một con đường mới với một cuộc thi mới mà bản thân đang hướng đến”.
Dòng trạng thái bức xúc của tình cũ Kim Lý Ảnh: Chụp màn hình
Chia sẻ sau cuộc thi, Á hậu Kiko Chan cho biết: “Sẽ có rất nhiều khán giả cho rằng khi loại khỏi cuộc thi thí sinh sẽ lên mạng bốc phốt nhằm muốn gây sự chú ý, tuy nhiên nếu bạn trải qua một quãng thời gian dài đến với chương trình như tôi và bị loại vì lý do được xem là vô lý thì sẽ hiểu vì sao tôi thất vọng. Tuy nhiên cánh cửa này khép lại tôi sẽ tự tạo cho mình cơ hội mới. Sắp tới đây, tôi sẽ tham gia một cuộc thi quốc tế uy tín để chứng minh rằng Kiko có năng lực chứ không phải đến để lấy danh, để nổi tiếng…”.
Thậm chí, trong một bài phỏng vấn, chân dài cho biết cô đến đây để thi người mẫu chứ không bán đời tư và khẳng định Minh Hằng còn nhiều “truyền thông tiêu cực” hơn cả mình.
Trước những đánh giá, bức xúc của thí sinh, Minh Hằng cũng lên tiếng đáp trả. Giọng ca Một vòng trái đất cho biết cô quá bận và không quan tâm đến những suy nghĩ của Kiko Chan. Nói về việc bị chê không đủ trình độ làm giám khảo, nữ ca sĩ nhấn mạnh: “Khi tôi ngồi ở đây, nghĩa là tôi đã đủ tiêu chí để được làm huấn luyện viên thì ban tổ chức mới lựa chọn. Quan điểm của tôi rất rõ ràng, thí sinh phải phù hợp với tiêu chí của mình thì tôi mới lựa chọn”.
“Tôi không phủ nhận bản thân đã trải qua nhiều truyền thông tiêu cực. Thế nhưng, sự đối diện của mình mới là điều quan trọng. Trong cuộc sống, chúng ta luôn luôn gặp biến cố, cách xử lý biến cố ra sao sẽ nói lên con người mình. Và tôi muốn chia sẻ điều này đến với Kiko Chan, nếu bạn ấy muốn trở thành người mẫu quảng cáo, trở thành đại diện thương hiệu. Những sự việc xảy ra dù tích cực hay tiêu cực đều đã là quá khứ, cái chúng ta cần hướng đến là tương lai. Nếu Kiko Chan có thiện tâm, bạn ấy sẽ hiểu những gì tôi nói”, nữ diễn viên Vừa đi vừa khóc nói thêm.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.