Minh Hằng ngọt ngào trong loạt ảnh thử váy cưới

0 Thanh Niên Online

Nhà thiết kế Huy Trần là một trong những người đứng sau thực hiện các bộ váy cưới cho Minh Hằng. Anh tiết lộ nhiều câu chuyện xoay quanh bộ váy mà nữ ca sĩ diện trong loạt ảnh cưới.

Minh Hằng ngọt ngào trong loạt ảnh thử váy cưới - ảnh 1

Minh Hằng thử váy cưới của nhà thiết kế Huy Trần

nvcc

Đám cưới của Minh Hằng đang là một trong những sự kiện được khán giả mong ngóng. Đặc biệt, bộ váy cưới mà “cô dâu tháng 6” sẽ khoác lên ở hôn lễ cũng là chủ đề được bàn luận sôi nổi. Trước thềm đám cưới, Huy Trần - một trong hai nhà thiết kế phụ trách váy để nữ ca sĩ chụp ảnh cưới đã bất ngờ bật mí nhiều câu chuyện thú vị.

Minh Hằng ngọt ngào trong loạt ảnh thử váy cưới - ảnh 2

Minh Hằng diện trang phục đơn giản đến thử váy cưới, không giấu được niềm hạnh phúc trước những thiết kế dành riêng cho mình

nvcc

Theo Huy Trần, chiếc váy mà anh thực hiện cho Minh Hằng giúp cô tỏa sáng rạng rỡ trong bộ ảnh cưới đã mất hơn 1 tháng hoàn thành. Nhà thiết kế kể: “Một tháng là khoảng thời gian tính cả lúc lên ý tưởng và cho đến những công đoạn hoàn thiện cuối cùng. Với sự kiện mang tính trọng đại và ý nghĩa như thế này, đòi hỏi Huy và cả đội ngũ nhân viên phải làm việc hết sức tỉ mỉ và chu đáo, không thể có một sai sót dù chỉ là nhỏ nhất”.

Minh Hằng ngọt ngào trong loạt ảnh thử váy cưới - ảnh 3

Huy Trần là một trong hai nhà thiết kế Việt Nam phụ trách phần váy chụp ảnh cưới cho Minh Hằng

nvcc

Minh Hằng ngọt ngào trong loạt ảnh thử váy cưới - ảnh 4

Nữ ca sĩ thả dáng trong chiếc váy cưới tại studio. Thiết kế cúp ngực đơn giản giúp cô dâu tương lai khoe trọn bờ vai gợi cảm

nvcc

Đồng thời, Huy Trần khẳng định váy cưới mà anh thiết kế riêng cho Minh Hằng là vô giá. Nhà thiết kế thổ lộ: “Sản phẩm lần này Huy thực hiện bằng tình cảm dành cho chị Hằng cũng như là một lời tri ân trong suốt quá trình hơn 10 năm làm việc cùng chị. Nên giá trị sản phẩm không nằm ở con số hữu hình, nó mang ý nghĩa tinh thần của Huy dành cho chị Hằng trong ngày trọng đại nhất của chị”.

Minh Hằng ngọt ngào trong loạt ảnh thử váy cưới - ảnh 5

Giọng ca Một vòng trái đất khoe nhan sắc rạng rỡ, ngọt ngào trong buổi thử váy cưới

nvcc

Được biết, nhà thiết kế Huy Trần bắt đầu làm việc chung từ 10 năm trước và thân thiết đến giờ. Anh cũng là một nhà mốt tài năng được nhiều sao Việt tin tưởng giao phó về mặt hình ảnh cũng như trang phục mỗi khi xuất hiện trước công chúng. “Thật sự mà nói việc thiết kế váy cưới này là cơ duyên hết sức ý nghĩa với cả Huy và chị Hằng. Trước đây, trong một lần làm việc, Huy đã cao hứng nói với chị Hằng: "Sau này em sẽ thiết kế váy cưới cho chị nhé" . Và như các bạn đã thấy, điều đó đã thành sự thật”, anh nói thêm.

Minh Hằng ngọt ngào trong loạt ảnh thử váy cưới - ảnh 6

Minh Hằng đang tất bật chuẩn bị cho lễ cưới cùng chồng doanh nhân sẽ diễn ra vào tháng 6

Minh Hằng thông báo nhận lời cầu hôn của bạn trai doanh nhân vào tối 14.3. Sao phim Bẫy ngọt ngào hạnh phúc tiết lộ người yêu đã "bắn" rap để hỏi cưới cô. Cặp đôi dự kiến tổ chức hôn lễ vào tháng 6 tới. Những thông tin cụ thể về thời gian, đội hình phù dâu phù rể, địa điểm… chưa được nữ ca sĩ công bố.

Nhắc về chồng sắp cưới, Minh Hằng khẳng định cô đang rất hạnh phúc và nhấn mạnh anh chính là người đàn ông tuyệt vời dành cho mình. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ từng bày tỏ dù cô lấy chồng nhưng sẽ không bao giờ từ bỏ nghệ thuật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chùa Nghệ sĩ đổi tên thành Nghĩa trang Nghệ sĩ

Chùa Nghệ sĩ đổi tên thành Nghĩa trang Nghệ sĩ

Một nguồn tin của Thanh Niên cho biết chùa Nghệ sĩ (Gò Vấp, TP.HCM) sẽ đổi tên thành Nghĩa trang Nghệ sĩ. Theo ghi nhận chúng tôi tại nơi đây, tấm bảng hiệu cũng đã được thay là Nghĩa trang Nghệ sĩ.