Minh Hằng trao quà cho học sinh nghèo vượt khó

29/08/2017 09:13 GMT+7

Nhân dịp đầu năm học mới, nữ ca sĩ Minh Hằng đã tận tay trao những phần quà ý nghĩa trong chương trình Trợ cấp học tập cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình Trợ cấp học tập được Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM phát động là một trong những dự án được Quỹ từ thiện của Minh Hằng (Minh Hang Foundation) tài trợ chính. Chính vì vậy, nữ ca sĩ đã có mặt từ rất sớm để tham dự.
Minh Hằng xuất hiện với trang phục thanh lịch cùng lối trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên vẻ xinh đẹp và rạng rỡ. Tại đây, nữ ca sĩ đã trao tặng cho các em học sinh tiểu học 100 suất trợ cấp với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn cũng như tiếp thêm sức mạnh về tinh thần cho các em trong cuộc sống. Đây cũng là số tiền mà Minh Hằng cùng những người hâm mộ của mình đã vận động được trong buổi offline mừng sinh nhật vừa qua. Được biết từ khi thành lập đến nay, tổng cộng đã có 654 phần "trợ cấp học tập" được trao cho các em học sinh.
Dù lịch làm việc dày đặc, Minh Hằng vẫn dành thời gian đến tận nơi để động viên và khuyến khích các em cố gắng phấn đấu trên con đường học tập
Hoạt động mới nhất của Minh Hằng là làm giám khảo chương trình Gương mặt điện ảnh mùa đầu tiên vào cuối tuần qua. Trong khi đó, vai diễn của Minh Hằng trong Sắc đẹp ngàn cân cũng không được đánh giá cao như nhiều phim trước. Nữ diễn viên cho hay cô hài lòng với sự thể hiện của mình vì đã toàn tâm toàn ý cho nhân vật.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.