Minh Nhí tiết lộ chuyện học hành của Việt Hương ở trường sân khấu

09/10/2016 09:52 GMT+7

Ít ai biết rằng Minh Nhí chính là thầy giáo ngày trước của Việt Hương . Cùng ngồi "ghế nóng" chương trình Làng hài mở hội , hai thầy trò đã có dịp ôn lại kỷ niệm xưa.

Chung kết bảng B chương trình Làng hài mở hội phát sóng lúc 21 giờ ngày 12.10 trên THVL1 tới đây sẽ là đêm tranh tài đầy sôi nổi của 3 đội chơi xuất sắc nhất nhất bảng gồm: Dí Dỏm, Tỷ Muội và Đồng Dao. Đảm nhận vai trò giám khảo cho đêm thi quan trọng này là nghệ sĩ hài Việt Hương và hai danh hài Chí Tài, Minh Nhí.
Ít ai biết rằng nghệ sĩ Minh Nhí chính là giáo viên chủ nhiệm lớp Diễn viên kịch nói K18 của trường Nghệ thuật sân khấu 2 (nay là Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM) của Việt Hương cùng hàng loạt nghệ sĩ như: Thúy Nga, Hoàng Mập, Tiết Cương, Hạnh Thúy…
Từng làm việc chung trong nhiều vở diễn nhưng đây là lần hiếm hoi, thầy trò Minh Nhí và Việt Hương mới có dịp ngồi cạnh nhau trên "ghế nóng" một chương trình truyền hình. Nhận lời mời làm giám khảo cho đêm chung kết bảng B Làng hài mở hội, Minh Nhí cho hay anh rất vui khi gặp lại Việt Hương, cô học trò mà anh tâm đắt nhất.
"Tôi còn nhớ ngày nào Việt Hương là một cô bé hoàn toàn không biết gì về nghề đã vào lớp của mình để học. Dù lúc dạy hay bị thầy la mắng nhưng Hương vẫn cố gắng vượt lên hết để đạt được thành công như ngày nay", Minh Nhí tiết lộ.
Minh Nhí từng là thầy chủ nhiệm của Việt Hương
Vì thế, khi gặp lại cô học trò trong cùng một chương trình, Minh Nhí rất vui mừng
Minh Nhí cho biết điều khiến anh quý mến và tự hào nhất ở cô học trò cưng này là dù đã trở nên nổi tiếng nhưng Việt Hương vẫn tôn trọng thầy và đàn anh. Trong buổi ghi hình Làng hài mở hội, nữ nghệ sĩ hài luôn hỏi han và chủ động mời "sư phụ" chọn vị trí ngồi trước. Việt Hương cũng bộc bạch: "Tôi rất hãnh diện khi ở bên cạnh là thầy của mình. Có thầy ngồi cạnh giống như có ba mình vậy nên rất yên tâm dựa dẫm, mọi sự khó khăn đều có thầy chịu trách nhiệm”.
Được biết, trong đêm chung kết bảng B Làng hài mở hội , bên cạnh phần dự thi của 3 đội, các giám khảo Việt Hương, Minh Nhí, Chí Tài và MC Đình Toàn cũng sẽ đem đến cho khán giả màn giới thiệu đầy hoành tráng, nhiều màu sắc với ca khúc Lý làng hài được viết lời dựa trên hai làn điệu Lý kéo chài Lý con khỉ.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.