Minh Râu Bán Rau: Có những trải nghiệm thời trẻ tôi rất hối tiếc!

Minh Râu Bán Rau: Có những trải nghiệm thời trẻ tôi rất hối tiếc!

30/03/2024 19:31 GMT+7

Trong chương trình Podcast "Đối thoại Trương Nguyện Thành" số 6 của Báo Thanh Niên với khách mời là Minh Râu Bán Rau, anh cho biết có những trải nghiệm thời trẻ đã làm anh rất hối tiếc.

Trao đổi trong chương trình "Đối thoại Trương Nguyện Thành" số 6, Minh Râu Bán Rau chia sẻ: "Những bạn trẻ mới lớn thì cuộc sống cũng nên trải nghiệm nhưng vấn đề tiêu cực thì hạn chế, không nên biết nhiều quá. Vì có người nhìn nhận được vấn đề để thay đổi, có người lạm dụng bị cuốn vào, không quay lại được, thành gánh nặng của xã hội".

Minh Râu Bán Rau: Có những trải nghiệm thời trẻ tôi rất hối tiếc!- Ảnh 1.

Theo Minh Râu Bán Rau, trong quá khứ có những trải nghiệm anh không hối tiếc nhưng cũng có những trải nghiệm khiến anh rất hối tiếc. Không phải trải nghiệm nào cũng hoàn hảo. Nếu được quay về quá khứ có lẽ có một số trải nghiệm anh sẽ không dám thử vì có những trải nghiệm thời thanh niên rất nguy hiểm.

"Cuộc sống này, ai cũng mưu cầu, tham vọng tiền tài, vật chất. Nhưng mỗi người có khả năng khác nhau. Nên khả năng mình không có, mình sống chậm lại làm trong khả năng của mình thôi. Nếu suy nghĩ viển vông ngoài khả năng của mình thì cũng mệt mỏi trong người" - Minh Râu Bán Rau bộc bạch.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.