Mirae Asset và Ngân hàng Woori Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác chung

17/09/2022 17:15 GMT+7

Ngày 16.9.2022, Công ty CP Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) và Ngân hàng Woori Việt Nam (Woori Bank) ký thỏa thuận hợp tác nhằm khai thác thế mạnh của nhau, thúc đẩy các cơ hội đầu tư và phát triển song phương.

Theo nội dung thỏa thuận, Chứng khoán Mirae Asset và Woori Bank sẽ thúc đẩy các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới mở tài khoản. Cụ thể, khách hàng của Woori Bank khi mở tài khoản tại Chứng khoán Mirae Asset sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt.

Với hệ thống chi nhánh phủ rộng khắp các vùng miền, Chứng khoán Mirae Asset tự tin mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng của Woori Bank.

Về phía khách hàng của Chứng khoán Mirae Asset khi mở tài khoản tại Ngân hàng Woori bằng Định danh trực tuyến (e-KYC) trên ứng dụng Woori WON Vietnam sẽ được tặng 50.000 đồng trực tiếp vào tài khoản mở mới, cũng như tặng thêm 30.000 đồng không giới hạn cho mỗi lượt giới thiệu bạn bè mở tài khoản thành công bằng e-KYC.

Tại buổi ký kết, đại diện hai bên bày tỏ sự tin tưởng sâu sắc về triển vọng phát triển song phương cũng như đánh giá cao những thành tựu đạt được của nhau.

Ông Kang Moon Kyung, Tổng giám đốc CTCK Mirae Asset (Việt Nam) chia sẻ: “Việc ký kết MOU lần này được xem như một mốc quan trọng, đánh dấu mối quan hệ hợp tác của hai bên được nâng lên tầm cao mới”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.