Miss Grand International 2023 được tổ chức tại Việt Nam

26/06/2022 00:52 GMT+7

Thông tin cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 được diễn ra tại Việt Nam khiến các fan sắc đẹp Việt vô cùng vui mừng và tự hào.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên vui mừng khi Miss Grand International một lần nữa được tổ chức tại Việt Nam

FBNV

Mới đây, trang fanpage của Miss Grand International vừa chia sẻ dòng thông báo Việt Nam sẽ là nước chủ nhà của cuộc thi này vào năm 2023. Trước đó, Việt Nam từng đăng cai tổ chức đấu trường nhan sắc quốc tế này vào năm 2017.

Bên cạnh đó, "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung cũng chính thức xác nhận thông tin. Trên trang cá nhân, chủ tịch công ty Sen Vàng viết: "Với cương vị là Giám đốc Quốc gia cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế tại Việt Nam, tôi xin xác nhận cuộc thi sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2023. Hy vọng sự "mở hàng" này sẽ thu hút được sự quan tâm của các cuộc thi sắc đẹp quốc tế khác cùng nắm tay về Việt Nam". Thông tin này nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả cũng khiến các fan sắc đẹp Việt phấn khích.

Chiến thắng của Thùy Tiên đã góp phần nâng tầm Việt Nam trên bản đồ sắc đẹp thế giới

Miss grand international

Song song đó, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng bày tỏ sự hạnh phúc trước tin vui này. "Chúc mừng Việt Nam cùng đơn vị tổ chức Sen Vàng Entertainment đã trở thành điểm dừng chân tiếp theo trong hành trình của Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế vào năm 2023. Hãy giữ bình tĩnh và chờ đợi chiếc vương miện tiếp theo của Miss Grand International 2023 tại Việt Nam", Thùy Tiên chia sẻ.

Vừa qua, ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand Intenational và bà Teresa - Phó chủ tịch Miss Grand International cùng Top 10 Miss Grand Thái Lan đã có chuyến thăm Việt Nam. Đoàn chủ tịch và những người đẹp đến từ xứ sở chùa Vàng còn tham dự buổi họp báo công bố cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022.

Tháng 12.2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức trở thành Miss Grand International 2021 và là người đẹp Việt Nam đầu tiên giành được danh hiệu cao nhất tại đấu trường này. Có thể nói, Thùy Tiên không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài sắc sảo và quyến rũ mà cô còn tạo thiện cảm bởi khả năng ứng xử tốt bằng tiếng Anh. Trước đó, những người đẹp như Bùi Phương Nga, Nguyễn Hà Kiều Loan và Nguyễn Lê Ngọc Thảo cũng lần lượt nằm trong Top 10 và Top 20 của cuộc thi này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.