Missosology dự đoán Ngọc Châu vào Top 10 Miss Universe 2022

18/10/2022 12:28 GMT+7

Hoa hậu Ngọc Châu liên tục nhận tin vui khi hai chuyên trang sắc đẹp đều dự đoán cô ghi tên mình vào Top 10 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71.

Ngọc Châu được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao dù Miss Universe lần thứ 71 chưa khởi động

FBNV/ Missosology

Missosology - chuyên trang sắc đẹp uy tín vừa đưa ra bảng dự đoán đầu tiên cho đấu trường nhan sắc Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71. Cuộc thi dự kiến được tổ chức vào đầu tháng 1.2023 tại Mỹ nhưng đến nay danh sách thí sinh dự thi đã gần như đầy đủ. Thông qua phân tích của Missosology, người đẹp chủ nhà R'Bonney Gabriel được kỳ vọng sẽ đăng quang.

Missosology đánh giá về R'Bonney Gabriel: "R’Bonney đã cho thế giới thấy rằng cô ấy có thể đối phó với những thử thách khi trở thành một nữ hoàng sắc đẹp. Cô ấy đã sẵn sàng cho Hoa hậu Hoàn vũ và không có gì ngạc nhiên khi cô ấy đứng đầu bảng dự đoán đầu tiên này".

Ngọc Châu liên tục làm mới hình ảnh trong quá trình chuẩn bị thi quốc tế

FBNV

Trong khi đó, các thứ hạng còn lại trong Top 10 lần lượt thuộc về người đẹp đến từ Philippines, Puerto Rico, Nam Phi, Colombia, Venezuela, Thái Lan, Tây Ban Nha, Việt Nam, Campuchia. Như vậy, dù cuộc thi Miss Universe chưa khởi động song Nguyễn Thị Ngọc Châu đang được đánh giá cao khi được xếp ở vị trí thứ 9.

Cùng thời điểm này, chuyên trang Crowntalk cũng đưa ra bảng dự đoán về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71. Người đẹp Colombia được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng, trong khi đó, Ngọc Châu được dự đoán vào Top 5 và xếp vị trí thứ 4. Các ứng viên còn lại nằm trong Top 10 của bảng xếp hạng này gồm Venezuela, Peru, Puerto Rico, Curacao, Philippines, Chile, Nam Phi và Brazil.

Ngọc Châu đang chuẩn bị tích cực cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

FBNV

Ngọc Châu sinh năm 1994, cao 1,74m, số đo ba vòng 81-63-92,5. Sau khi đăng quang cuộc thi trong nước, người đẹp quê Tây Ninh tích cực rèn luyện, đồng thời tham gia dự án cộng đồng để chuẩn bị "mang chuông đi đánh xứ người". Tuy nhiên, việc trải nghiệm nhiều phong cách, layout khác nhau cũng khiến cô vấp phải những ý kiến trái chiều.

Chia sẻ về việc dự thi quốc tế ở tuổi 28, Ngọc Châu cho biết đó là độ tuổi đủ trải nghiệm, trưởng thành trong suy nghĩ nên cô sẽ tự tin hơn trong hành trình chinh phục ban giám khảo. "Tôi nghĩ mình cần trau dồi thêm kỹ năng interview (phỏng vấn) để làm sao trong vòng 30 giây, mình có thể đưa ra được quan điểm cũng như thuyết phục được mọi người", đại diện Việt Nam cho hay.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.