MLee mang 'Trò chơi con mực' lên sân khấu 'Sàn đấu vũ đạo'

26/11/2021 11:05 GMT+7

Trong đêm chung kết 1 Sàn đấu vũ đạo , MLee lựa chọn thể hiện lại bộ phim đình đám Trò chơi con mực . Dù rất cố gắng nhưng tiết mục của cô bị nhận xét là chưa đủ thu hút.

MLee mang Trò chơi con mực lên sân khấu Sàn đấu vũ đạo

BTC

Càng về đến chặng cuối, các đội chơi của Sàn đấu vũ đạo càng thể hiện sự quyết tâm của mình để giành được vị trí cao nhất trong chương trình. Tuy nhiên, trong đêm chung kết 1, MLee lại bất ngờ gặp sự cố khiến nữ ca sĩ bật khóc vì tiết mục không nhận được đánh giá cao từ ban giám khảo.

Nữ ca sĩ không kiềm được nước mắt vì không thể trình diễn trọn vẹn ý tưởng của mình

Chụp Màn hình

Cụ thể, MLee lựa chọn thể hiện lại bộ phim đình đám Trò chơi con mực bằng vũ đạo. Dù rất cố gắng nhưng tiết mục của cô bị nhận xét là chưa đủ thu hút ở vòng thi này. Giám khảo khách mời Tóc Tiên đánh giá: "Các bạn biết chọn chủ đề đang rất hot nhưng Tiên cảm giác rằng các bạn chưa tận dụng hết lợi thế đó". Đồng tình với ý kiến của giọng ca Ngày mai, Noo Phước Thịnh cũng nhận thấy đội của MLee bị phân tâm bởi nội dung câu chuyện và không tập trung vào các động tác vũ đạo.

Tóc Tiên rất thẳng thắn trong việc đánh giá phần thi của các đội chơi

chụp màn hình

Giải thích về điều này, MLee nghẹn ngào tiết lộ: "Em sợ em nói rồi bị xúc động. Vì lúc mọi người đang thi là bọn em vẫn phải tập lại bởi vì có một bạn vũ công bị chấn thương, phải thay người lúc đó nên đội hình rất rối. Ngay khi tiết mục đầu tiên bắt đầu là tụi em phải sắp xếp lại rất nhiều thứ".

Ở một diễn biến khác, Hậu Hoàng khiến giám khảo bất ngờ vì sự "lột xác" của cả đội sau hai tuần liên tiếp bị đánh giá là xuống phong độ. Sự thay đổi sang phong cách lạnh lùng và cá tính hơn giúp nhóm của nữ YouTuber nhận được lời khen của Đông Nhi. Song song đó, Liz Kim Cương cũng thể hiện tinh thần "thiện chiến" bằng những động tác vũ đạo khó dù chấn thương vẫn chưa bình phục hoàn toàn. Trong khi đó, đội của Thiều Bảo Trang và Katleen Phan Võ cũng đầu tư rất nhiều cho phần trình diễn ở đêm thi quan trọng này để không khiến cho các fan của mình thất vọng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.