Mở bán 'siêu máy tính bảng' Surface Pro 3

0 Thanh Niên Online

(TNO) Microsoft đã mở bán Surface Pro 3, được đánh giá là mẫu máy tính bảng lai máy tính xách tay với độ 'khủng' về màn hình lẫn cấu hình, hơn nữa còn chạy hệ điều hành Windows 8.1.

Mở bán 'siêu máy tính bảng' Surface Pro 3

(TNO) Microsoft đã mở bán Surface Pro 3, được đánh giá là mẫu máy tính bảng lai máy tính xách tay với độ "khủng" về màn hình lẫn cấu hình, hơn nữa còn chạy hệ điều hành Windows 8.1.

Mở bán 'siêu máy tính bảng' Surface Pro 3 - ảnh 1

Theo Neowin, phiên bản Surface Pro 3 dùng bộ vi xử lý Core i5 với bộ nhớ trong 128 GB, 4 GB RAM sẽ được bán với giá 999 USD và bản dùng bộ nhớ trong 256 GB, 8 GB RAM có giá 1.299 USD.

Surface Pro 3 được xem là mẫu máy tính bảng lai máy tính xách tay khi trang bị màn hình cảm ứng 12 inch (lớn hơn Surface Pro 2 dùng màn hình 10,6 inch) và sử dụng hệ điều hành Windows 8.1 mới nhất của Microsoft, kèm theo đó là một cấu hình phần cứng khá mạnh mẽ.

Thiết kế chân chống đặc trưng của Surface Pro cũng sẽ được cải tiến trên mẫu máy này với góc mở linh hoạt hơn. Người dùng có thể mở theo nhiều góc, từ 0 - 150 độ chứ không bị giới hạn như ở Surface Pro 2.

Về kết nối, Surface Pro 3 hỗ trợ chuẩn kết nối Wi-Fi 802.11 ac/a/b/g/n, Bluetooth 4.0, cổng USB 3.0, khe cắm thẻ microSD, cổng Mini DisplayPort, jack 3,5 mm... và thời lượng dùng pin của máy là 9 tiếng liên tục (cao hơn 10% so với mẫu Surface Pro 2).

Thành Luân

>> Người dùng có thể đặt mua 2 trong 5 mẫu Surface Pro 3
>> Cận cảnh mẫu Surface Pro 3
>> Microsoft công bố Surface Pro 3, được coi là 'sát thủ' laptop
>> Microsoft sắp có thêm mẫu Surface Pro 3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple tạo đột phá trong thiết kế iPhone 15

Apple tạo đột phá trong thiết kế iPhone 15

Thiết kế iPhone hiện tại vẫn được đánh giá là hấp dẫn, trong khi nhu cầu của người dùng liên tục cần một cái gì đó mới. Vì vậy, Apple có thể thực hiện thay đổi trong thiết kế iPhone 15 năm sau.