Mô hình cầu Long Biên được đưa lên sân khấu LHP quốc tế Hà Nội

04/11/2016 14:32 GMT+7

Theo tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, hình ảnh cầu Long Biên được đưa vào Liên hoan phim HANIFF 2016 nhằm mang ý nghĩa tượng trưng cho sự nối kết của điện ảnh Việt Nam và thế giới trong hành trình phát triển sắp tới.

Sau 3 ngày diễn ra, Liên hoan phim quốc tế Hà Nội (LHP HANIFF 2016) đã thu hút đông đảo khán giả tìm hiểu về điện ảnh với nhiều sự kiện thú vị. Đặc biệt là hoạt động chiếu phim ngoài trời (outdoor movie showing) là một trong những hoạt động khá quen thuộc của các LHP lớn nhằm giúp khán giả đến kết nối với điện ảnh một cách thoải mái, tự nhiên nhất.
Mô hình cầu Long Biên được đưa lên sân khấu đêm bế mạc LHP quốc tế Hà Nội 1
Nhóm nhạc Off Road sẽ tham gia trình diễn trong đêm bế mạc LHP HANIFF 2016
Được biết, đêm bế mạc vào tối 5.11 được ban tổ chức chuẩn bị chu đáo với sự chỉ đạo của đạo diễn đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 Hoàng Nhật Nam.
Theo đạo diễn Hoàng Nhật Nam, mô hình sân khấu đêm bế mạc sẽ có biểu tượng chính là cầu Long Biên nhằm khơi lại nét đẹp hiện đại và truyền thống thông qua địa danh tiêu biểu của Thủ đô Hà Nội. Tông màu chính của sân khấu sẽ là vàng, nâu, cam tạo cảm giác ấm cúng, khi thì trầm tư hoài cổ, lúc hiện đại, rực rỡ, huy hoàng.
Mô hình cầu Long Biên được đưa lên sân khấu đêm bế mạc LHP quốc tế Hà Nội 2
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết thiết kế sân khấu bám sát chủ đề năm nay là Điện ảnh - Hội nhập và Phát triển bền vững
Được biết xen kẽ với những giải thưởng điện ảnh được trao là các tiết mục biểu diễn Cô đôi thượng ngàn của Ca nương Kiều Anh, ca khúc Bebop của nhóm nhạc Off Road đến từ Hàn Quốc, We are the world của nhóm The Win, Hello Việt Nam do Ái Phương trình bày.
Bên cạnh vai trò ca sĩ, Ái Phương còn đảm nhận vai trò MC sân khấu cùng Én vàng Đức Bảo. MC thảm đỏ tiếp tục là Anh Duy và Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.