MobiFone gặp lỗi mất sóng diện rộng

24/10/2022 09:52 GMT+7

Sáng nay 24.10, trên mạng xã hội nhiều người dùng là khách hàng của MobiFone cho biết điện thoại của mình gặp tình trạng mất sóng, đại diện nhà mạng đã xác nhận điều này.

Theo đó, nhiều người dùng mạng MobiFone đang lan truyền thông tin điện thoại của họ dùng mạng này bỗng dưng mất sóng. Tình trạng này ban đầu được thông báo tập trung ở một số khu vực tại TP.HCM, nhưng theo một số người dùng tại Hà NộiCần Thơ thì vẫn gặp hiện tượng này.

Một người dùng MobiFone tại Cần Thơ thông tin về tình trạng mất sóng.

Chụp màn hình

Anh Quốc Huy - một thợ sửa điện thoại tại quận 10, TP.HCM - cho biết từ sáng đã có nhiều người dùng phản ánh hiện tượng này vì tưởng điện thoại của mình gặp trục trặc. Anh cũng đã thử dùng một điện thoại lắp SIM MobiFone vào thì thấy vừa lên mạng 4G xong lập tức bị mất sóng.

Anh Huy cho biết máy vừa vào mạng 4G của MobiFone được cũng gặp hiện tượng mất sóng.

NVCC

Tình trạng nêu trên không phải là cá biệt, tại một bài đăng phản ánh tình trạng này trên mạng xã hội Facebook, nhiều người dùng đã chia sẻ lỗi tương tự.

Mạng điện thoại Mobifone đang 'trục trặc' ở một số tỉnh miền Nam

Chia sẻ với Thanh Niên, đại diện của MobiFone xác nhận sự cố nói trên và cho biết, hiện một số thuê bao của MobiFone gặp phải tình trạng chập chờn về thoại và data khi sử dụng dịch vụ ở một số khu vực phía nam.

Hiện tại, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đang tích cực triển khai các biện pháp ứng cứu thông tin, cân chỉnh lưu lượng để khắc phục hiện tượng chập chờn, nhằm đảm bảo thông suốt liên lạc và dịch vụ cho các thuê bao tại khu vực bị ảnh hưởng và sẽ khắc phục tình trạng này ngay trong sáng nay, phía MobiFone cho biết thêm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.