Modelez Kinh Đô sát cánh cùng các địa phương chống dịch Covid-19

09/03/2021 08:00 GMT+7

Vừa qua, Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã phối hợp cùng Amcham Hà Nội tiếp tục ủng hộ hơn 1.000 thùng sản phẩm để hỗ trợ các địa phương đang chịu ảnh hưởng nặng bởi dịch Covid-19 ở tỉnh Hải Dương và Hải Phòng.

Các sản phẩm bao gồm: Bánh mì tươi Kinh Đô, bánh Solite, COSY, AFC, Oreo, Bột cam Tang…
Tính đến nay, Công ty Mondelez Kinh Đô đã triển khai gửi tặng hơn 5.000 thùng sản phẩm đến các nhân viên y tế tuyến đầu và các cơ quan chính phủ, cùng chung tay vào công cuộc phòng và chống dịch Covid-19 trên cả nước.
Trước đó, trong dịp Tết Nguyên đán 2021, Mondelez Kinh Đô đã phối hợp cùng Hiệp hội Hàng Việt Nam chất lượng cao, Hội Từ thiện Phụ nữ TP.HCM, Amcham Hà Nội và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hưng Yên trao hơn 5.000 phần quà cho người lao động nghèo, người già neo đơn, các hộ dân nghèo và trẻ em kém may mắn. Các phần quà đã góp phần mang đến những hoàn cảnh khó khăn đón một mùa Tết Nguyên đán vui tươi và ấm áp.
Ngay từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát vào tháng 3.2020, Mondelez Kinh Đô đã tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn và giản cách xã hội. Ưu tiên hàng đầu của công ty là bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, đối tác và khách hàng. Ngoài ra, luôn đảm bảo việc duy trì liên tục hoạt động sản xuất tại các nhà máy để nhằm đảm bảo hàng hóa đến tay người tiêu dùng được liên tục và thông suốt.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.