MoMo ra mắt tính năng khám phá quán ăn ngon

Thành Luân
Thành Luân
13/12/2021 13:28 GMT+7

Ứng dụng MoMo vừa chính thức ra mắt mini app Thổ Địa MoMo với 2 tính năng nổi bật là Thổ Địa Quán Ngon và Thổ Địa Mua Bán giúp người dùng “khám phá quán ăn ngon” và “mua ngay bán gần” xung quanh khu vực sống.

Thổ Địa Quán Ngon là nơi tổng hợp hơn hàng chục nghìn hàng quán lớn, nhỏ tại TP.HCM và Hà Nội, hành trình khám phá ẩm thực của người dùng từ chọn quán, tìm hiểu thông tin, mua deal giảm giá, thanh toán không tiền mặt đến review... sẽ được tối ưu trải nghiệm, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Thổ Địa MoMo được tích hợp sẵn trong ứng dụng

c.t.v

Trong khi đó, tính năng Thổ Địa Mua Bán được thiết kế như một “sàn rao vặt”. Đây sẽ là nền tảng an toàn kết nối người mua và người bán trong khu vực, giúp mọi người dễ dàng mua và bán mọi mặt hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển. Tại đây, người dùng có thể thực hiện các hoạt động, từ đăng tin bán hàng, trao đổi thông tin, thanh toán hay chia sẻ tin đăng tới bạn bè, giúp việc theo dõi và quản lý mỗi đơn hàng trở nên tiện lợi hơn.

Với hơn 28 triệu người dùng trẻ và năng động, cùng với mạng lưới đối tác đang không ngừng được mở rộng, MoMo dự kiến tăng cường số lượng và mở rộng khu vực cửa hàng của Thổ Địa Quán Ngon ở các thành phố lớn và cả nước, phát triển thêm nhiều tính năng ở nhiều ngành hàng khác nhau bên cạnh ẩm thực và bán lẻ như hiện có.

Bên cạnh đó, từ ngày 7 - 28.12.2021, MoMo ưu đãi “Quán ngon - Deal xịn! Thổ Địa MoMo hoàn ngay 50%” tạo điều kiện cho người dùng trải nghiệm sản phẩm Thổ Địa MoMo và khám phá 1.000 quán ngon trên khắp TP.HCM và Hà Nội.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.