Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Chính trị
Chính trị
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
món lẩu
Thời tiết TP.HCM se lạnh về đêm, bạn trẻ thích thú đi ăn lẩu 'cô đơn'
Lẩu "cô đơn" được bạn trẻ yêu thích vì phần ăn vừa đủ, hợp túi tiền. Thời tiết se lạnh, món ăn này lại càng được ưa chuộng hơn.
'Vua ẩm thực' Hồng Kông khiến người Trung Quốc nổi giận vì chê bai món lẩu
Trưa hè nóng nực, ăn lẩu ngũ hoa cá lăng
Lẩu ngũ hoa cá lăng: Điểm nhấn độc đáo trên bàn ăn
Hướng dẫn làm món lẩu đuôi bò hầm củ sen bổ dưỡng
Lẩu chanh dây
Cách nấu lẩu gà chua cay thơm ngon đúng vị
Ẩm thực
Cuối tuần ra ngoại thành ăn trâu nhúng mẻ
Trâu nhúng mẻ là món ăn rất dễ tìm ở miền Tây nhưng ở Sài Gòn thì ngược lại. Quán bán món đặc sản này cũng không ngoại lệ vì nằm ở gần cuối quận Bình Tân, phía giáp với Long An.
Ẩm thực
Cá nhám em
Ở vùng biển đảo nước sâu như Trường Sa, Hoàng Sa, khi đánh bắt được cá nhám trưởng thành, bằng con mắt nhà nghề, ngư dân biết ngay con nào sắp “nở nhụy khai hoa” để nhẹ tay xếp riêng một góc. Tàu vào bờ, những thương lái, đầu bếp nhà hàng, dân sành ẩm thực tranh mua “nhám bầu” ngay. Người ta rạch cái bọc trong bụng cá nhám mẹ. Hàng chục cá nhám phôi thai xổ ra. Gọi là cá nhám em để phân biệt với cá nhám con, đẻ ngoài biển, chưa kịp lớn thì đã dính lưới.
Top