Mondelez Kinh Đô đạt 95% tổng số bao bì có thể tái chế

03/12/2021 08:00 GMT+7

Công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam tiếp tục đạt được những bước tiến quan trọng trong cam kết giảm thiểu tác động đến môi trường và xử lý chất thải nhựa trong bao bì.

Đến nay 95% tổng số bao bì của Mondelez Kinh Đô, bao gồm chất liệu nhựa và chất liệu khác, đều có thể tái chế và tái sử dụng. Công ty đồng thời đang lên kế hoạch thay thế các màng cán từ nhựa PP bằng chất liệu thay thế bền vững, cũng như giảm 20% nguyên vật liệu sử dụng cho đóng gói cho các sản phẩm mới và các dự án cải tiến trong thời gian tới.

Cột mốc này góp phần quan trọng vào mục tiêu dài hạn của Mondelez Kinh Đô trong việc thúc đẩy giảm tác động đến môi trường cùng với cam kết đạt được 100% bao bì có thể tái chế và dán nhãn thông tin cho toàn bộ danh mục sản phẩm của mình vào năm 2025.

Bên cạnh đó, là thành viên của Tổ chức Liên Minh Tái chế Bao bì Việt Nam (Packaging Recycling Organization Vietnam - PRO Việt Nam), Mondelez Kinh Đô cũng đã tiên phong trong việc tuyên truyền nâng cao nhận thức về tái chế trên các bao bì đóng gói của mình.

Theo đó, logo của PRO Việt Nam được in trên bao bì sản phẩm của Mondelez Kinh Đô như bánh quy AFC, Cosy, bánh bông lan Solite, bánh LU, Oreo, khoai tây lát Slide, và các sản phẩm Tết của Kinh Đô. Đây là sự khẳng định về nguồn gốc bao bì thân thiện với môi trường cho các sản phẩm của Công ty.

Tại Việt Nam, Mondelez Kinh Đô là doanh nghiệp sản xuất thức ăn nhẹ tiên phong trong việc đơn giản hóa vật liệu bao bì và sử dụng các loại vật liệu đóng gói mới để tạo thuận lợi cho việc tái chế bao bì trong điều kiện cơ sở hạ tầng hiện có.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.