Mondelez Kinh Đô đưa sản phẩm tết hiện diện rộng khắp cả nước

29/11/2022 08:00 GMT+7

Mondelez Kinh Đô vừa tung ra thị trường danh mục sản phẩm tết đa dạng về mẫu mã, thiết kế, với mức giá cả linh hoạt, đáp ứng nhu cầu thưởng thức và biếu tặng năm nay.

Để người tiêu dùng có nhiều lựa chọn trong dịp tết năm nay, Mondelez Kinh Đô giới thiệu 38 bộ sản phẩm đặc biệt tết của các thương hiệu toàn cầu nổi tiếng cùng các thương hiệu địa phương như Cosy, AFC, Oreo, Solite, LU, Cadbury, Slide…

Mondelez Kinh Đô cũng ra mắt bộ quà tết Kinh Đô Lộc, với thông điệp Đầu năm đón Lộc, cả năm đầy Lộc. Không chỉ lan tỏa niềm lạc quan về một năm mới tiền tài như nước, bộ sưu tập Kinh Đô Lộc còn là hy vọng một năm mới đủ đầy và trọn vẹn, là tinh thần vui khỏe, yêu thương mềm dịu và trọn vị tình thân. Với 5 lựa chọn giá, sản phẩm đa dạng, thiết kế sang trọng, bộ quà tết "Kinh Đô Lộc" hứa hẹn sẽ mang lại cho người tiêu dùng một lựa chọn quà tết tinh tế, cao cấp và ý nghĩa.

Sản phẩm tết của Mondelez Kinh Đô đã có mặt ở gần 200.000 điểm bán hàng kênh phân phối truyền thống cũng như trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Bách Hóa Xanh Online, Big C online.

Không chỉ lan tỏa niềm lạc quan về một năm mới tiền tài như nước, thông điệp mà Kinh Đô muốn chuyển tải còn là hy vọng một năm mới đủ đầy và trọn vị tình thân

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.