Mondelez Kinh Đô khuấy động không khí Tết Tân Sửu với chợ hoa ‘Trên bến dưới thuyền’

30/01/2021 14:00 GMT+7

Nhằm mang đến một mùa tết vui tươi thông qua chiến dịch "Thấy Kinh Đô, thấy Tết", Mondelez Kinh Đô đồng hành cùng Sở VH-TT TP.HCM và UBND Quận 8 khoác áo mới cho chợ hoa “Trên bến dưới thuyền” Bến Bình Đông (quận 8).

Chợ hoa xuân diễn ra với nhiều hoạt động mừng xuân hấp dẫn, hứa hẹn mang đến không khí Tết Tân Sửu sôi động cho người dân TP.HCM.
Dự kiến, toàn bộ khu vực tại đường Bến Bình Đông sẽ được trang trí tết rực rỡ, nhiều hoạt động hấp dẫn sẽ được tổ chức dọc theo tuyến phố, bao gồm triển lãm ảnh tết, Hội thi trang trí thuyền hoa, Hội thi nhà hoa, Hội thi ảnh chủ đề “Trên bến dưới thuyền”, biểu diễn lân sư rồng, cùng các gian hàng phục vụ ẩm thực ngày tết, vẽ tranh thư pháp...
Ngoài ra, cũng sẽ có nhiều hoạt động biểu diễn văn nghệ, đờn ca tài tử trên thuyền với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng, tạo nên bầu không khí tết cổ truyền đặc sắc.
Cùng với nỗ lực gìn giữ những giá trị tốt đẹp của ngày tết truyền thống, Mondelez Kinh Đô đầu tư sản phẩm toàn diện từ chất lượng đến thiết kế bao bì đặc sắc dành riêng cho dịp tết, phục vụ nhu cầu biếu tặng đa dạng của doanh nghiệp và cũng như nhu cầu thưởng thức khác nhau của người tiêu dùng.
Nhân dịp này, Mondelez Kinh Đô sẽ trao 5.000 phần quà cho người lao động nghèo ăn tết xa quê và 1.500 phần quà cho người già neo đơn, các hộ dân nghèo và trẻ mồ côi.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.