MONO nể dân mạng khi xem ảnh ghép với Lê Dương Bảo Lâm

0 Thanh Niên Online

Là em trai Sơn Tùng nhưng dân mạng lại nhận xét MONO Việt Hoàng "trăm góc mặt đều giống Lê Dương Bảo Lâm".

Sau khi phát hành MV Quên anh đi, bên cạnh chuyện giọng hát hay mức độ đầu tư cho sản phẩm, ngoại hình của MONO Việt Hoàng cũng được bàn tán mạnh mẽ. Nhiều người đánh giá diện mạo MONO thay đổi nhiều so với trước đây. Đông đảo danh mạng nhận xét MONO dù là em trai Sơn Tùng nhưng lại có nét giống với diễn viên Lê Dương Bảo Lâm.

MONO nể dân mạng khi xem ảnh ghép với Lê Dương Bảo Lâm - ảnh 1

Trên các diễn đàn bàn chuyện showbiz, dân mạng còn dí dỏm đặt hình ảnh MONO và Lê Dương Bảo Lâm cạnh nhau và chỉ ra từ kiểu tóc, góc cạnh gương mặt cho đến biểu cảm, cả hai đều na ná và có nhiều nét tương đồng.

Trên sóng Hot Trend của Báo Thanh Niên, MONO bất ngờ trước sự nhanh nhạy của dân mạng. Nam ca sĩ thổ lộ: “Em thấy vui mà. Điều đó thể hiện sự quan tâm của mọi người dành cho hai anh em. Anh Lâm cũng là người mà em rất thích. Ảnh nhiều năng lượng, duyên dáng lại hài hước. Được đặt cạnh một người như vậy em thấy rất hạnh phúc và không có vấn đề gì khi bị so sánh cả”.

MONO nể dân mạng khi xem ảnh ghép với Lê Dương Bảo Lâm - ảnh 2

Bên cạnh đó, trang phục của MONO hôm họp báo ra mắt MV cũng nhận về không ít tranh cãi. Nhiều người cho rằng trang phục không đẹp và có phần lố lăng. Số khác thẳng thắn chê chiếc áo quá mỏng và màu mè. MONO nói gì về điều này. Chi tiết mời theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm