MONO Việt Hoàng đáp trả cực thẳng khi bị so sánh với Sơn Tùng

Hồ Hiền
Hồ Hiền
13/08/2022 15:48 GMT+7

Liên tục bị so sánh, thậm chí bị cho là dựa hơi anh trai Sơn Tùng để nổi tiếng, MONO nói gì?

Vừa debut, MV Quên anh đi của em trai Sơn Tùng M-TP - MONO đã lên Top 1 Bảng xếp hạng Xu hướng của YouTube chỉ sau 2 ngày. Đây được xem như sản phẩm đánh dấu cột mốc đầu tiên bước chân vào sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của chàng ca sĩ trẻ.

MV Quên anh đi đã thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý từ phía công chúng. Khắp các trang mạng xã hội, dân mạng liên tục bình luận về MONO và sản phẩm debut của anh chàng. Có thể thấy, sức hút này không phải là điều mà tân binh nào cũng có được.

MONO khẳng định không áp lực khi bị so sánh với anh trai Sơn Tùng

Nhiều người đánh giá MV Quên anh đi chỉn chu từ phần nghe lẫn phần nhìn. Nhưng số khác lại cho rằng độ hot của MONO phần lớn vì nam ca sĩ là “em trai Sơn Tùng”.

Chia sẻ với khán giả Báo Thanh Niên, MONO khẳng định sẽ chứng minh lý tưởng và con đường riêng của bản thân.

“Chuyện nhiều người so sánh với anh trai, mình cho đó là điều bình thường. Sao mình phải áp lực? Nhiều người cứ áp đặt chuyện phải thoát ra khỏi hình ảnh của anh Tùng. Sao mà nghe nó nặng nề quá. Để làm gì? Mình nghĩ không cần thiết. Nhưng mình sẽ luôn tìm cách để chứng minh lý tưởng và con đường riêng của mình”.

MONO tên thật là Nguyễn Việt Hoàng, sinh năm 2000. Nam ca sĩ tự viết lời và tham gia sáng tác ca khúc Quên em đi. MONO tiết lộ tình yêu âm nhạc của anh trai đã thôi thúc anh theo đuổi sự ưu tú và nỗ lực định hình cá tính riêng. “Điều mà mình ngưỡng mộ nhất ở anh Tùng chính là sự bản lĩnh và tình yêu dành cho âm nhạc. Ngày nào anh Tùng cũng làm nhạc, rất yêu, rất yêu âm nhạc. Và mình cũng thế, cũng muốn theo đuổi âm nhạc và sẽ luôn tìm cách để chứng minh lý tưởng và con đường riêng của mình”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.