Một người Việt chi gần 2,3 tỉ đồng mua một chiếc Vertu

Thành Luân
Thành Luân
03/06/2023 07:36 GMT+7

Trên fanpage chính thức của Vertu Việt Nam bất ngờ đăng tải hình ảnh lễ trao máy Vertu Signature V Pure Black Full Gold chính hãng, có giá trị gần 2,3 tỉ đồng vừa được một người Việt chọn mua.

Chiếc smartphone Vertu Signature V Pure Black Full Gold cũng là mẫu Vertu chính hãng đắt nhất tại thị trường Việt Nam, với mức giá ngang ngửa chiếc xe hạng sang.

"Đây là lần đầu tiên Vertu Việt Nam tổ chức lễ trao máy cho khách hàng, với mong muốn mang đến những trải nghiệm mua sắm vượt trội và đẳng cấp nhất, xứng tầm với thương hiệu Vertu chính hãng tại Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để chúng tôi tri ân khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Vertu Việt Nam", đại diện Vertu Việt Nam chia sẻ thêm.

Chiếc Vertu Signature V Pure Black Full Gold được sản xuất hoàn toàn thủ công bởi những nghệ nhân hàng đầu thế giới, với những nguyên liệu quý hiếm, như vàng 18K, đá Ruby, Sapphire… Do đó, chiếc Vertu này được sản xuất với số lượng có hạn và khách phải đặt hàng trước.

Một người Việt chi gần 2,3 tỉ đồng để mua một chiếc Vertu  - Ảnh 1.

Chiếc Vertu Signature V Pure Black Full Gold được làm từ những nguyên liệu quý hiếm, như vàng 18K, đá Ruby, Sapphire…

CTV

Liên hệ với chủ nhân mới của chiếc Vertu Signature này, anh Thành (ngụ Q.10, TP.HCM) cho biết, anh quyết định mua chiếc Vertu này đơn giản vì anh cảm thấy thích nó, bởi Vertu đã nổi tiếng xưa nay về độ đẳng cấp và sang trọng. Ngoài ra, việc mua sắm tại một cửa hàng chính hãng cũng giúp anh an tâm hơn khi "xuống tiền", đặc biệt với một sản phẩm gần 2,3 tỉ đồng.

Hiện tại, Vertu Việt Nam đang là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Vertu chính hãng tại thị trường Việt Nam với trang thông tin chính thức tại website Vertuvietnam.vn, cùng 2 showroom trưng bày, bán hàng tại Hà Nội và TP.HCM. Hai cửa hàng này được thiết kế theo tiêu chuẩn của Vertu Toàn Cầu, từ quy cách thi công, phục vụ, cho đến không gian trải nghiệm, mua sắm và các dịch vụ, chính sách bảo hành.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.