Một phụ nữ chết bất thường trong phòng trọ

Khi lực lượng chức năng phá cửa căn phòng trọ thì phát hiện bà Hoa nằm chết trên giường, người còn đầy vết máu khô.

Chiều 2.11, Cơ quan điều tra công an tỉnh Hậu Giang cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ cái chết của một phụ nữ trên địa bàn. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Hoa (53 tuổi), trú ấp Tân Long, xã Tân Bình huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Trước đó, trưa cùng ngày, Công an tỉnh Hậu Giang nhận được tin báo của người dân về trường hợp bà Hoa đến thuê nhà trọ ở ấp Phú Khởi, xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp rồi mất tích khó hiểu. Người dân nghi bà Hoa đã chết trong căn phòng trọ bị khoá trái bên ngoài.
Chủ nhà trọ trên cho biết, ngày 27.10, bà Hoa và một người đàn ông lớn tuổi tên Huỳnh Văn L.  đến thuê nhà trọ để ở chung. Đến chiều ngày 31.10, ông L. và bà Hoa tổ chức nhậu tại phòng trọ, sau đó, không ai thấy họ nữa. Căn phòng trọ khoá bên ngoài nên chủ nhà trọ tưởng hai người đi vắng.
Căn phòng trọ nơi bà Hoa nằm chết bên trong - Ảnh: Vị Thanh

Đến ngày 2.11, khi có mùi hôi khó chịu phát ra từ căn phòng trọ của bà Hoa, ông L., chủ nhà trọ mới nghi ngờ “có chuyện chẳng lành” nên báo công an. Ngay sau đó, cơ quan công an tỉnh Hậu Giang đến hiện trường tiến hành phá cửa phòng trọ thì phát hiện bà Hoa nằm chết trên giường, trên người còn nhiều vết máu khô. Còn ông L. đã đi đâu không rõ.
Hiện công an tỉnh Hậu Giang đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ việc.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.