Một phút có ngay món kho quẹt vừa 'lành' vừa 'ngon vét nồi'

15/03/2024 09:00 GMT+7

Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt Xốt dùng ngay Kho quẹt, cho món kho quẹt vừa 'lành' vừa 'ngon vét nồi' trong tích tắc.

Kho quẹt là món ăn dân dã quen thuộc của các gia đình Việt, thích hợp ăn cùng rau củ luộc, cháo, xôi trắng hay cơm cháy. Tuy nhiên, để có món kho quẹt ngon chuẩn vị cũng tốn kha khá thời gian cho công đoạn sơ chế nguyên liệu như phi tóp mỡ, pha nước xốt...

Để người tiêu dùng có thể thưởng thức món kho quẹt chuẩn vị Nam bộ trong tích tắc, vừa qua, Ajinomoto Việt Nam tiếp tục ra mắt Xốt dùng ngay Kho quẹt, làm phong phú thêm cho danh mục các sản phẩm đóng góp vào bữa ăn tiện lợi của người Việt. Sản phẩm có thể được sử dụng ngay hoặc thêm 1 phút hâm nóng trong lò vi sóng để món ăn thêm nóng hổi và dậy vị.

Một phút có ngay món kho quẹt vừa 'lành' vừa 'ngon vét nồi'- Ảnh 1.

Chỉ 1 phút có ngay xốt kho quẹt chấm cùng rau củ luộc cho bữa ăn ngon, tiện lợi

Công thức độc đáo, phù hợp khẩu vị người Việt

Xốt dùng ngay Kho quẹt được nghiên cứu và phát triển theo công thức độc đáo dựa trên khẩu vị của người Việt, với đầy đủ những thành phần đặc trưng của món ăn gồm tôm khô, thịt heo, nước mắm, tiêu xanh… được chọn lọc kỹ càng và trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất.

Sự kết hợp hoàn hảo và trọn vẹn của các thành phần nguyên liệu tạo nên thành phẩm có độ mặn, ngọt và độ kẹo hài hòa cùng màu nâu bắt mắt chuẩn vị Kho quẹt Nam bộ, hứa hẹn mang đến bữa ăn ngon tiện lợi hợp vị cả gia đình.

Một phút có ngay món kho quẹt vừa 'lành' vừa 'ngon vét nồi'- Ảnh 2.

Xốt dùng ngay Kho quẹt có sẵn tôm khô, thịt heo, nước mắm, tiêu xanh…

Đóng góp vào chế độ ăn giảm muối

Đặc biệt, sản phẩm có công thức sử dụng chất thay thế muối Kali clorua, góp phần vào chế độ ăn giảm muối, từ đó giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tăng huyết áp, tim mạch…

Bên cạnh Xốt dùng ngay Kho quẹt, Ajinomoto Việt Nam cũng giới thiệu đến người tiêu dùng Nước tương Phú Sĩ giảm muối với công thức giảm 30% lượng muối ăn vào so với phiên bản trước đây.

Đóng góp vào chế độ ăn giảm muối cũng là một trong những định hướng của Ajinomoto Việt Nam nhằm hiện thực hóa Mục đích tồn tại của Công ty là: "Góp phần mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người dân và xã hội Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và sáng kiến có giá trị".

Với Xốt dùng ngay Kho quẹt, chỉ cần một phút là người nội trợ có thể nâng tầm các món rau củ luộc, cơm cháy hay món cháo trắng, mang đến những bữa ăn vừa 'lành' vừa 'ngon vét nồi' cho cả nhà. Sản phẩm hiện đã có mặt tại các chợ, siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc với giá 45.000 đồng/ hũ 200g. Khách hàng cũng có thể dễ dàng đặt mua sản phẩm tại các gian hàng chính hãng của Ajinomoto Việt Nam trên Tiki, Shopee, Lazada, Sendo và Tiktok shop.

Nhiều sáng kiến đóng góp cho sức khỏe và hạnh phúc của cộng đồng

Song song với việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, Ajinomoto Việt Nam còn triển khai nhiều sáng kiến giá trị đóng góp cho sức khỏe và hạnh phúc của người Việt, nổi bật là Dự án Bữa ăn học đường, Chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em, Dự án Phát triển Hệ thống Dinh dưỡng Việt Nam (VINEP).

Một phút có ngay món kho quẹt vừa 'lành' vừa 'ngon vét nồi'- Ảnh 3.

Chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em tại website www.dinhduongmevabe.com.vn.

Dự án Bữa ăn học đường được Ajinomoto Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục - Đào tạo và Viện Dinh dưỡng Quốc gia (Bộ Y tế) triển khai từ năm 2012, nhằm góp phần cải thiện sức khỏe và tình trạng dinh dưỡng của học sinh tiểu học tại Việt Nam. Đến nay đã có hơn 4.200 trường tiểu học bán trú trên toàn quốc áp dụng các nội dung của Dự án, với hơn 1,4 triệu lượt học sinh được hưởng lợi từ Dự án.

Năm 2020, Ajinomoto Việt Nam tiếp tục hợp tác với Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em và Viện Dinh dưỡng Quốc gia - Bộ Y tế triển khai Chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em với các nội dung giúp cải thiện tình trạng dinh dưỡng, sức khỏe của phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em dưới 5 tuổi. Đến nay đã có hơn 645.000 bà mẹ sử dụng các nội dung của Chương trình để chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho bản thân và con nhỏ.

Dự án Phát triển Hệ thống Dinh dưỡng Việt Nam (VINEP) được triển khai từ năm 2011, với sự phối hợp của Tập đoàn Ajinomoto, Quỹ Ajinomoto, Ajinomoto Việt Nam và Viện Dinh dưỡng Quốc gia (Bộ Y tế) nhằm phát triển hệ thống nhân lực dinh dưỡng tại Việt Nam. Cho đến nay, đã có 11 trường đại học tại Việt Nam thiết lập chương trình đào tạo Cử nhân Dinh dưỡng, và có khoảng 500 dinh dưỡng viên tốt nghiệp từ các khóa đào tạo này.

Một phút có ngay món kho quẹt vừa 'lành' vừa 'ngon vét nồi'- Ảnh 4.

Hệ thống xử lý nước thải hiện đại hơn 100 tỉ tại nhà máy Ajinomoto Biên Hòa

Không chỉ trong lĩnh vực sức khỏe, dinh dưỡng, Ajinomoto Việt Nam cũng đang triển khai các sáng kiến góp phần giảm tác động đến môi trường, như bảo tồn tài nguyên nước, giảm phát thải khí nhà kính, giảm thiểu rác thải nhựa, giảm thất thoát và lãng phí thực phẩm…

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.