Một số trò chơi sinh tồn hàng đầu cho smartphone giá rẻ

0 Thanh Niên Online

Đối với những ai có nhu cầu chơi game sinh tồn trên smartphone giá rẻ có RAM dưới 2 GB mà không muốn phải là PUBG Mobile Lite, người dùng có thể chọn một số tựa game như dưới đây.

Một số trò chơi sinh tồn hàng đầu cho smartphone giá rẻ - ảnh 1

Free Fire là tựa game sinh tồn khá phổ biến sau PUBG Mobile

Garena Free Fire: Boyaah Day

Free Fire là đối thủ lớn nhất của PUBG Mobile Lite. Đây là trò chơi sinh tồn nổi tiếng thứ hai và được chơi rất nhiều ở Việt Nam. Free Fire có một bộ sưu tập nhân vật tốt. Phần tốt nhất của trò chơi này là người dùng có smartphone với thông số kỹ thuật thấp cũng có thể chơi một cách dễ dàng.

ScarFall - Royale Combat

Cách chơi trên ScarFall gần giống với PUBG Mobile Lite. Nếu đã chơi PUBG Mobile Lite, người dùng sẽ không gặp nhiều vấn đề với ScarFall. Nhưng sự khác biệt lớn nhất giữa cả hai trò chơi là trên ScarFall, người chơi nhận được ba mạng sống, cùng với rất nhiều vũ khí và phương tiện.

Battle Royale 3D: Warrior63

Một số trò chơi sinh tồn hàng đầu cho smartphone giá rẻ - ảnh 2

Battle Royale 3D: Warrior63 cũng là một game sinh tồn đáng quan tâm

Battle Royale 3D gần như là một bản sao của PUBG Mobile Lite gốc. Trận đấu trên Battle Royale 3D kéo dài trong 15 phút, nhưng thời gian thực tế của một trận đấu có thể được quyết định dựa trên sự sống còn của người chơi. Bản đồ của Battle Royale 3D bao gồm khu vực 4x4 với các loại cảnh quan khác nhau.

Free survival fire battleground 2022

Cũng giống như PUBG Mobile Lite gốc, trò chơi này cũng xoay quanh việc bắn súng và sống sót sau trận đấu, và để giành chiến thắng trong trò chơi, game thủ sẽ phải trở thành người sống sót duy nhất trong trận đấu. Người chơi trong Free survival cũng sẽ phải nhặt vũ khí và đạn giống như PUBG Mobile. Phần tốt nhất của trò chơi này là game thủ cũng có thể chơi nó ngoại tuyến.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm