Một tác phẩm khiến fan rần rần gọi tên đủ mặt showbiz Việt, chuyện gì đây?

28/02/2023 15:00 GMT+7

Trong cộng đồng sáng tạo vừa chia sẻ một tác phẩm ấn tượng với tên gọi “Bản Lĩnh Việt Nam, Vang Danh Toàn Cầu" được người hâm mộ thích thú tương tác và gọi tên hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng.

Bất ngờ hơn, tác phẩm này còn khiến cho những nghệ sĩ có tên tuổi hàng đầu showbiz Việt phải chia sẻ và bày tỏ sự thích thú, trầm trồ đối với ý nghĩa và những khoảnh khắc đắt giá được nhắc lại thông qua tác phẩm này.

Một tác phẩm khiến fan rần rần gọi tên đủ mặt showbiz Việt, chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Tóc Tiên hào hứng chia sẻ ngay trên story của mình kèm câu hỏi "Có ai thấy Tiên không?".

Tất nhiên rồi, chị Tiên cùng giải MAMA danh giá tạo bão chấn động làng giải trí như vậy, làm sao mà có thể không nhận ra được!

Một tác phẩm khiến fan rần rần gọi tên đủ mặt showbiz Việt, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Ca sĩ Tóc Tiên nhận cúp MAMA danh giá năm 2017

Một tác phẩm khiến fan rần rần gọi tên đủ mặt showbiz Việt, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Chiếm spotlight ngay giữa khung hình với tư thế độc đáo không lẫn vào đâu được, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, cặp đôi kỷ lục gia vừa có chiến thắng ngoạn mục khi tiếp tục ghi tên mình lên bảng vàng Guinness cũng không giấu nổi tự hào.

Một tác phẩm khiến fan rần rần gọi tên đủ mặt showbiz Việt, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Quốc Cơ- Quốc Nghiệp chinh phục kỷ lục Guinness quốc tế cuối cùng trong sự nghiệp.

Ảnh: Hải An

Một tác phẩm khiến fan rần rần gọi tên đủ mặt showbiz Việt, chuyện gì đây? - Ảnh 5.

Nhà thiết kế của những ngôi sao đình đám hàng đầu Hollywood, Công Trí, nhà thiết kế châu Á duy nhất góp mặt trong show diễn mới nhất của nữ ca sĩ Anh quốc Adele cũng bất ngờ chia sẻ tác phẩm đặc biệt này.

Một tác phẩm khiến fan rần rần gọi tên đủ mặt showbiz Việt, chuyện gì đây? - Ảnh 6.

Tác phẩm đến từ họa sĩ trẻ đầy tài năng Dương Anh Tú đang nhận được sự quan tâm bất ngờ từ cộng đồng sáng tạo và những người hâm mộ tại Việt Nam.

Khỏi phải nói, người hâm mộ Việt được dịp bùng nổ cỡ nào. Bên dưới bài đăng ghi nhận lượng fan tương tác khủng.

Một tác phẩm khiến fan rần rần gọi tên đủ mặt showbiz Việt, chuyện gì đây? - Ảnh 7.

Người hâm mộ hết lời khen ngợi tác phẩm cũng như không ngừng nghỉ gọi tên những nghệ sĩ nổi tiếng, đầy tài năng mà họ hâm mộ.

Một tác phẩm khiến fan rần rần gọi tên đủ mặt showbiz Việt, chuyện gì đây? - Ảnh 8.

"Phát hiện" dí dỏm từ một bạn học sinh chuyên Địa. Xem kỹ tác phẩm, mọi người đều có thể nhận ra: không chỉ có những tên tuổi làm nên lịch sử còn có những công trình đã trở thành biểu tượng đến từ đủ 3 miền Bắc - Trung - Nam Việt Nam.

Bài đăng vẫn đang tiếp tục nhận được sự quan tâm và tương tác không ngừng từ cộng đồng sáng tạo cũng như những người hâm mộ. Rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ làm rung động bao trái tim người Việt lần lượt được tái hiện trong tác phẩm của chàng họa sĩ trẻ. Những khoảnh khắc này chỉ là một vài minh chứng rõ rệt nhất cho tinh thần bứt phá, sẵn sàng vượt qua giới hạn bản thân để chinh phục những chân trời mới và góp nhặt kinh nghiệm sống chính mình. Qua đó, bạn bè khắp năm châu hiểu hơn về tinh thần dám nghĩ dám làm của thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay.

Các bạn cũng có thể chiêm ngưỡng tác phẩm tại đây, đồng thời tham gia bình luận để có cơ hội nhận quà siêu giới hạn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.