MSI ra mắt ghế game với sợi vải chống nước và trầy

0 Thanh Niên Online

Cả 2 mẫu ghế game sắp lên kệ của MSI đều có các tính năng tương tự, trong đó ghế game Repeltek Fabric còn được phủ một lớp chống nước và trầy, cao cấp hơn so với phiên bản Fabric thông thường.

MSI ra mắt ghế game với sợi vải chống nước và trầy - ảnh 1

Việc tháo mồ hôi hoặc đổ nước lên ghế trong lúc chơi game diễn ra khá thường xuyên. Nếu điều đó xảy ra, các ghế game hiện nay với chất liệu vải và mút đệm sẽ hấp thụ các dung dịch lỏng đó, và dần dà tạo ra vết ố. Ghế game MAG CH130 I Repeltek Fabric sẽ hạn chế điều này nhờ lớp phủ đặc biệt.

MSI ra mắt ghế game với sợi vải chống nước và trầy - ảnh 2

Khi có dung dịch lỏng đổ lên bề mặt ghế, nó sẽ không bị hấp thụ mà đông đặc lại ngay bên trên lớp phủ, và game thủ có thể dễ dàng vệ sinh, loại bỏ các vết bẩn. Ngoài ra, MAG CH130 I Repeltek Fabric còn giúp chống trầy khỏi móng vuốt của thú cưng hoặc chìa khóa, đem lại độ bền bỉ đáng kể cho sản phẩm so với các ghế game thông thường.

Cặp đôi sản phẩm mới đến từ MSI đều có thiết kế tương tự nhau, với kiểu dáng ghế xe đua. Lớp đệm mút của các ghế game này cũng dày và cứng hơn, tăng độ bền theo năm tháng.

MSI ra mắt ghế game với sợi vải chống nước và trầy - ảnh 3

MAG CH130 I Repeltek Fabric và MAG CH130 I Fabric chịu được trọng lượng 150kg, mở rộng lưng 150 độ. Đây là một trong những cặp ghế game đáng chú ý nhất của MSI tính đến thời điểm này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vén màn giá card đồ họa Intel Arc Giveaway

Vén màn giá card đồ họa Intel Arc Giveaway

Có vẻ Intel đã vô tình tiết lộ giá bán dành cho card đồ họa rời Xe Arc Alchemist sắp ra mắt, những card đồ họa được cho là nhằm cạnh tranh với các card đồ họa tốt nhất.