Mua heo ăn chuối của bầu Đức ở đâu?

10/03/2022 09:30 GMT+7

Lần đầu tiên, thịt heo Bapi sẽ xuất hiện tại chuỗi 16 cửa hàng thực phẩm thuộc hệ thống Sanha Foodstore TP.HCM vào sáng thứ sáu, ngày 11.3 và chỉ bán ngày duy nhất.

Thông tin từ Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai cho hay: Sau một quá trình thử nghiệm, heo nuôi theo quy trình khép kín với thức ăn chủ lực là trái chuối của HAGL đã cho ra một thứ thịt thơm ngon, bổ dưỡng, an toàn. Lần đầu tiên, thịt heo Bapi sẽ xuất hiện tại chuỗi 16 cửa hàng thực phẩm thuộc hệ thống Sanha Foodstore TP.HCM vào sáng thứ sáu, ngày 11.3 và chỉ bán ngày duy nhất này. Các sản phẩm gồm thịt đùi, thịt nạc, chân giò, cốt lết, sườn, ba rọi, mỡ lưng, lòng, tai heo… Các bà nội trợ sẽ được trải nghiệm thú vị về một món ăn thường nhật khi luộc thịt nước thơm, trong, không có bọt, thịt nạc nhiều, mỡ heo ít béo… có thể giúp cho cả gia đình thưởng thức ngon miệng, bổ dưỡng và an lành hơn.

Lần đầu tiên, thịt heo Bapi sẽ xuất hiện tại chuỗi 16 cửa hàng thực phẩm thuộc hệ thống Sanha Foodstore TP.HCM

ảnh : qa

Chủ tịch Tập đoàn HAGL Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) cam kết chất lượng heo ăn chuối của HAGL đảm bảo tiêu chí “3 không”: Không thuốc kháng sinh, không thuốc tăng trọng, không đạm động vật... Bầu Đức cũng nhấn mạnh, dù nuôi với công thức đặc biệt nhưng heo ăn chuối của Tập đoàn sẽ bán tương đương giá thị trường.

Thịt heo Bapi sẽ bán tại chuỗi 16 cửa hàng thực phẩm thuộc hệ thống Sanha Foodstore TP.HCM vào sáng thứ sáu, ngày 11.3

ảnh ; mk

Năm 2021, Tập đoàn HAGL đạt doanh thu thuần là 2.230 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 120 tỉ đồng. Tập đoàn HAGL đang chuẩn bị trình cổ đông kế hoạch năm 2022 với doanh thu thuần 4.820 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế 1.120 tỉ đồng, gấp gần chục lần so với năm 2021. Bầu Đức cũng đã có phương án cụ thể để thực hiện kế hoạch này. Đó là nâng tổng diện tích trồng chuối lên 10.000 ha và xây thêm 9 cụm chuồng trại để đưa ra thị trường 1 triệu con heo ăn chuối. Chuối và heo sẽ phát triển song song, tương hỗ cho nhau. Chuối trồng đến đâu, heo gây bầy đến đó.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.